Bánh canh chả cá 5000 đồng ở Nha Trang

Đĩa gọi là “bánh canh cứu đói” vốn dĩ là một trong những mặt hàng liên quan đến thời thơ ấu của nhiều người Nha Trang.
Chủ quán tên là Sơn (60 tuổi) cho biết cửa hàng đã có gần 30 năm tuổi. Cái gọi là “bánh canh cứu đói” cũng đáng chú ý là các sinh viên sở hữu “thân yêu” nơi mua sắm.

công ty du lịch
Nằm tại ngã tư Ngô Đức Kế – Nguyễn Hữu Huân, bánh mì cửa hàng súp quyết Con mình là không thể nào quên trong ký ức của nhiều người dân Nha Trang. Đặc biệt, đối với những sinh viên, kết quả đây là một nơi lý tưởng để bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ hết tiền. Thậm chí, có nhiều khách lớn tuổi chia sẻ thức ăn của nhà hàng này chỉ để nhớ lại những ký ức của ngày học của họ.
Chỉ với các hợp đồng 5000, khách hàng có thể thưởng thức ngay cả một bát mì nóng với fishcakes nhìn ngon với gia vị kèm theo đầy đủ như nước mắm mặn, ngọt và chanh. Nếu không ăn uống, khách có thể gọi điện để đặt nhiều bánh mì hoặc bánh canh với nem rán một phần lãi mềm.

banhcanh-5k
Cô vẽ bánh và bánh canh bột mì phở, sợi trong suốt, dẻo dai. Mặc dù giá của bánh canh cô vẽ nhà hàng siêu rẻ nhưng cho đến nay hầu như không có ai phàn nàn về chất lượng của bát bánh canh.

Shop là nhỏ, nhưng không phải luôn luôn không đổi khách truy cập, vì vậy cô đã yêu cầu tất cả các bộ phận mới lên tới 3 người phục vụ. Không bao giờ phải chờ đợi lâu để các du khách cũng là một lợi thế của cửa hàng này.
Bạn Thanh Hồng (17 tuổi) cho biết: “Tôi đến nhà hàng này vì nó là món ăn ngon rẻ tôi cũng những người bạn rất tốt để hướng dẫn thực phẩm này..”

Bởi vì giá rẻ hơn rất nhiều giá bánh sinh viên súp thường ăn ở đây mỗi 3-4 bát. Mở từ hàng buổi trưa nhưng chỉ cho đến khoảng 4 giờ chiều, mì nồi ở đây là về với đất.

Đặc biệt, bên cạnh bánh canh thanh “viện trợ lương thực” cũng có một thanh trà “thực phẩm viện trợ”. Đây cũng là một địa điểm tốt để bạn ghé thăm trong sinh viên Nha Trang, đặc biệt là trong những ngày hè nóng trước.