Bánh tằm cay đặc sản khó quên Cà Mau

Cuối cùng Ai có thời gian đến Cà Mau vùng đất của đất nước và được hưởng khá cay bánh tằm không bao giờ quên được hương vị tuyệt vời của nó. Bánh tằm là món ăn nhẹ đặc sản hoặc tính năng ăn chính. Có thể được sử dụng cho bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối hoặc như bạn muốn. Tại Cà Mau có nhiều nhà hàng nhưng không hào nhoáng như các nhà hàng lộng lẫy hoặc cửa hàng đặc sản mang lại cho thực khách một cảm giác gần gũi, đặc trưng vùng quê mộc mạc.
Bánh cay tằm nổi tiếng Mau với hai loại chính của bánh mì và bánh mì cà ri gà tơ tằm xíu mại. Bánh mì sợi tằm xé rời từng gốc không dính vào nhau. Hai công viên đáng yêu trên xíu mại với giá đỗ, rau diếp và rau húng quế tạo ra một món ăn đầy màu sắc không ăn mà say đắm. Chang đĩa lên tằm nước cà ri là dày, lưỡi cay bên cạnh cốc vụn muối và hạt tiêu và một tart chanh.

VeCaMauanbanhtam3
Bánh tằm xíu mại cay

Món ăn mà mới nóng thức ăn ngon cay sành ăn. Các loại gia vị và nhiệt sẽ được sử dụng để làm cho các lỗ chân lông mồ hôi thân nhiệt. Xíu mại chấm chanh muối ớt, cắn một miếng thịt vịt ngọt nổi tiếng, bạn béo béo béo, một chút muối và hạt tiêu và hương vị mặn của các tính năng bạn sẽ ngửi thấy mùi cà ri cay pha trộn xung quanh miệng, đúng là thực sự tuyệt vời.

VeCaMauanbanhtam4
Thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh tằm cay

Món ăn dân dã, nhưng không phải ai cũng có thể nấu ăn và làm thế nào ngon. Nó cầu kỳ, từ khâu chuẩn bị nước bột cho đến khi nấu cà ri. Bánh cay như vậy là rộng mà một món ăn đơn giản và có giá rẻ nhưng không đi đến đâu mặc dù mọi người lưu vong du lịch Cà Mau vẫn còn nhớ hương vị mãi mãi nó.

btb-511990-1368303288_600x0
Một nhóm các tằm trẻ ăn chiều

Để thưởng thức bạn có thể ghé thăm cửa hàng bánh tằm trong hẻm Vinh Quang, dưới cây cầu nổi tiếng với Phường 2 bánh tằm xíu mại cay hoặc bạn có thể đến Phường 4 Lý Bôn nếm bánh gà tằm cà ri. Nếu bạn không ăn nhiều gia vị, bạn có thể nói với người phục vụ một cay tấm bánh lụa nhỏ. Cửa hàng thực khách nhỏ nhưng ưng thuận.

banh-tam-ga-cay-ca-mau-6228e
Tằm ở Alley Bakery Lý Bôn – bí quyết du lịch Cà Mau.

Đã đến Cà Mau không quên hương vị đặc trưng đất nước pie lụa cay, thâm nhập vào trái tim không chỉ là hương vị mà còn là người của Mau, đậm đà bản trong đó.