Bảy chuyến đi giúp tìm hiểu ‘người ấy’ của bạn

Du lịch cùng nhau là cách tốt nhất để hiểu rõ về mỗi người. 7 hành trình sau sẽ giúp bạn nhận ra xem đó có phải một nửa thực thụ của mình.

Chinh phục những ngọn núi cao

Khi leo núi cùng nhau, bạn sẽ phải cộng tác để tìm ra cách tốt nhất, đến nơi có cảnh đẹp nhất. Chứng kiến một người khi họ mệt mỏi, trợ giúp họ vượt qua chính là trải nghiệm khiến hai người gần nhau hơn.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhẫn nại. Đến một nơi xa lạ cùng nhau là một phép thử cho mối quan hệ của hai người. Đừng quên mang theo các dụng cụ cần yếu để cắm trại.

Nghỉ lễ với gia đình

Kỳ nghỉ với gia đình chính là dịp quan yếu để tìm hiểu một ai đó. Bạn có thể bay đến nhà bà đón Giáng sinh hoặc lễ tết, đi biển với đại gia đình người ấy để có dịp quan sát cách cư xử của các thành viên gia đình với nhau.

Du lịch là cách tốt nhất để tìm hiểu một người. Ảnh: Eskipaper.

>>> du lịch tết nguyên đán 2017
Đi biển cuối tuần

Đây là nhịp để bạn hoàn toàn thư giãn với tiếng sóng biển, với bãi cát trải dài bên cạnh người bạn đang tìm hiểu. Những kỷ niệm này sẽ còn đọng lại trong trí tưởng của bạn nhiều năm về sau. Nó cũng giúp bạn có dịp tìm hiểu rõ hơn về nhau.

Đi nước ngoài

Đến một nơi nói ngôn ngữ khác chính là một thử thách cho cả hai, giúp các bạn gần nhau hơn. Hãy đến các thị thành lớn để có trải nghiệm mới mẻ. Tốt hơn hết, bạn nên học ngôn ngữ bản địa ở nơi đến cùng nhau. Khi đó, bạn sẽ thấy tiếng nói đó thật hấp dẫn và lãng mạn.

Kỳ nghỉ đột xuất

Những kỳ nghỉ đột xuất không dành cho những người ì ạch. Bạn sẽ phải chuẩn bị mọi thứ vào phút chót, như đặt vé máy bay, ước lượng về uổng, đóng gói hành lý… Một số app về du lịch có thể sẽ hữu dụng như Hopper, DealRay, GTFO, hay Skyscanner.

Khám phá nơi bạn sống vào dịp cuối tuần

Sống ở một nơi nào đó không có tức thị bạn đã trở thành chuyên gia của nơi ấy. Hãy dành cả cuối tuần để khám phá thảy những nơi bạn từng ước mình có thời kì để tới, và dành thêm thời gian tìm hiểu những thị hiếu mới.

Du lịch không theo lịch trình

Hãy chọn một nơi thật xa và không lên lộ trình cho cả 2. Bạn hãy chọn khách sạn, rồi làm mọi thứ tuỳ theo cảm hứng.