Cà Mau ngày càng hút khách du lịch

ca mau

Ngành du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, từ đầu năm đến nay đã có hơn 600.000 du khách đến du lịch ở tỉnh này.

ngành du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, trong 6 tháng qua, hoạt động du lịch có chuyển biến tích cực, đạt được kết quả tích cực; các đơn vị kinh doanh du lịch cũng như các khu, điểm du lịch đã chủ động trong du lịch phục vụ, đặc biệt là những ngày nghỉ.

Các cơ sở lưu trú đã tăng cường sửa chữa và nâng cấp các phòng, được trang bị để phục vụ du khách tốt hơn. đầu tư cơ sở hạ tầng đang tiếp tục, tuyên truyền, quảng cáo, khuyến mãi và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch được đẩy mạnh, góp phần thu hút du khách nhiều hơn.

>>> Phục hồi nhiều động vật có nguy cơ tuyệt chủng ở vườn Quốc gia Cà Mau

Thống kê của ngành du lịch trong 6 tháng cuối năm của tỉnh Cà Mau đã đón hơn 617.000 khách du lịch, với 58% kế hoạch; trong đó có hơn 10.500 lượt khách quốc tế, tăng 3,8% so với cùng kỳ; doanh thu du lịch đạt 195 tỷ đồng, tăng 50 tỷ đồng.

Ghi nhận của PV cho thấy, con đường về cơ bản Mũi Cà Mau nên mịn đóng góp rất nhiều cho du khách đến điểm cực nam của đất nước. Ở đây, du khách có cơ hội đặt chân vào các tọa độ cột mốc quốc gia, ảnh tượng trưng của Cà Mau, khám phá rừng ngập mặn, thưởng thức nhiều loại đặc sản vùng sông … Vì vậy, Mũi Cà Mau xe du lịch là một điểm quan trọng của tỉnh Cà Mau ngày nay .

ca mau

Bên cạnh đó, U Minh Hạ Vườn quốc gia, Hòn Đá Bạc, Khu du lịch sinh thái quốc tế – Cà Mau, … cũng là những điểm thu hút khách du lịch tại địa phương này.

>>> Nha Trang

ngành du lịch tỉnh Cà Mau cũng thừa nhận, việc đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch và sản phẩm du lịch độc đáo để tiềm năng chưa được khai thác và lợi thế của khu vực giới hạn. Trong tương lai, một giải pháp là tỉnh Cà Mau sẽ xây dựng các tính năng sản phẩm du lịch để thu hút nhiều khách du lịch đến cực nam của đất nước.

Xem thêm: điểm tham quan