Cà Mau vào top 10 điểm đến tuyện hảo ít được khai thác

Khi không còn quan tâm đến chuyến đi đến nhiều quen thuộc như Paris, Venice và Bangkok, du khách nên “thư giãn” đến một vùng đất mới. Theo sự giới thiệu của The Star, đất Cà Mau trong những điểm đến hàng đầu chưa được khám phá nhiều nhưng nên đến thăm.

Danh sách bao gồm 10 khu đất trên thế giới có tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Trong số đó, tỉnh Cà Mau (Việt Nam). Theo lời giới thiệu của The Star, các vùng đất cực nam của quốc gia không mang đặc tính của các thành phố trong khu vực Đông Nam Á, với biển xanh, cát trắng, cây cọ xào xạc. Đổi lại, thu hút rừng ngập mặn Cà Mau với thực vật phong phú và động vật, những chợ nổi, đền Khmer cổ đại, các món ăn đặc sản Cà Mau ngon tuyệt và đặc biệt là những người ấm áp.

Mau chóng đặt phòng khách sạn để được hòa mình vào cuộc sống ở Cà Mau

Về vùng đất mũi, du khách có dịp đến thăm một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của phương Tây. Bạn nhớ ghé thăm chợ nổi Cà Mau, mà nằm ở cuối sông Gành Hào. Chợ nổi chợ nhộn nhịp không kém Tây, mang đặc thù văn hóa của các nước, với hàng trăm tàu ​​thuyền đông đúc thương mại.

Để xem mặt trời lặn và tăng lên, đi đến Cà Mau, nơi cột mốc tọa độ GPS 0001. Nó là điểm đến ưa thích của nhiều phượt thủ. Ở đây, khách mở ra xem thực vật điển hình và diện tích rừng ngập mặn như bần, cây cá, mudskippers ..

Theo kinh nghiem du lich mien tay , du khách tiếp tục đến rừng U Minh – nơi tiếp giáp Vịnh Thái Lan, là một trong những quần thể rừng giống chim nhiều với bạn, hãy truy cập các sân chim Ngọc Hiển, khoai tây Hòn. Hòn đảo 14,6 km du khách đại lục lâu thu hút bởi vẻ đẹp hoang dã đến thăm khu rừng nguyên sinh, hơn 1.000 loài thực vật và hàng trăm loài chim quý.

cá lóc nướng trui
Có dịp đến với miền Tây, bạn sẽ được thưởng thức cá lóc nướng trui ở địa phương

Các chuyến đi Endpoint đưa du khách trở lại thành phố Cà Mau, nơi mang đền như kiến ​​trúc Monivongsa Borapham Khmer. Cuộc hành trình sẽ kết thúc khi bạn hoàn thành kinh nghiệm ẩm thực với các món ngon lạ Mau: súp mì, cháo cá kèo, lẩu cá lăng, cá lóc nướng, một ba đầy đủ các điều khoản …

Ngoài Cà Mau (Việt Nam), 9 điểm đến khác trong top 10:
Abbotsford, Canada
Caen, Pháp
Chester, Anh
Chihuahua, Mexico
Gisborne, New Zealand
Pamplona, ​​Tây Ban Nha
Telluride, Colorado, USA
Đảo Pico, Bồ Đào Nha