Đầm Dơi quê hương tôi

dam doi

Trước đây, Đầm Dơi là một khu rừng ngập mặn dày đặc xung quanh, yên tĩnh được bao quanh bởi các con sông và kênh rạch và các trại nuôi tôm. Đầm Dơi là quê hương của tôi, với các dòng sông uốn khúc nhẹ nhàng và tôi càng yêu lời bài hát thêm hình ảnh chứa nhiều quê hương mượt mà, tình yêu sâu sắc của con người, tình yêu đất.

>>> du lich ca mau

Gần đây, có một cơ hội cho khách tham quan Đầm Dơi nhìn thấy những thay đổi lớn ở đây. Các con đường rộng mở với cây xanh bóng mát, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng tăng, văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo cũng đa dạng và nổi bật.

Tọa lạc tại hợp lưu của di tích Đầm Dơi Dương Thị Cẩm Vân – nữ anh hùng đã đi vào huyền thoại. Tiếp theo là công viên với diện tích lớn với băng ghế đá mát dọc theo bờ sông để du khách dừng lại và xem những quyến rũ Đầm Dơi.

Đầm Dơi có đổi mới nhưng không vì thế mà mất đi một chân, người mộc mạc của lưu vực sông Mekong. Một nơi nào đó ở đây, chúng tôi luôn bắt gặp hình ảnh của một vùng quê yên bình. Đến với Đầm Dơi, khách hành hương sẽ không quên hiếu khách của họ và đặc sản dân dã của nơi này.

dam doi

Vào buổi sáng, bạn thức dậy thật sớm để hít thở không khí trong lành với tiếng chim hót líu lo. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình đến một ngày mới, chuẩn bị các dụng cụ để đục đi ao tôm sò, cá, sò huyết … Suy nghĩ của súp nóng, ngọt về để được ăn một mình đã thấy thèm rơi.

Vào ban đêm, bạn có thể đi bắt ba khía cạnh những người thích ăn thịt ba khía cạnh nói, là thịt cua không kém ngon ở tất cả, hoặc bạn có thể xem giờ để chờ đợi cho đến khi cửa sổ tôm vuông. Chỉ có hai lần trong một cửa sổ tháng luồng hơi vuông: trên mặt trăng đầy đủ nước và nước 30 hoặc khoảng 14-18 và 29-04 âm lịch, nếu có của Đầm Dơi, bạn nên sắp xếp để đón những ngày chế độ cua tôm thưởng hư hỏng.

>>> Ghé thăm khu mua sắm Hoang Gia – Cà Mau

Mà đã lấy tên nước là “cá bạc, tôm vàng” nên hầu như bất kỳ loại cũng là đặc sản nổi tiếng: cá nâu, cá bống, cá chẽm, cá đối, cá ra, tôm, cua, sò, Hậu, …

Đầm Dơi! Gọi thân yêu, nơi đã thấm nhuần trong những người ở đây làm thế nào để yêu thương, tự hào. Nếu có dịp, mời các bạn đến Cà Mau và đừng quên ghé thăm quê hương Đầm Dơi nhưng thưởng thức món ăn mà nguyên liệu từ bắt tay. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống xung quanh chúng ta đầy thú vị và yêu thêm quê hương Đầm Dơi.

Xem thêm; khách sạn