Đầm Dơi với nhiều thú vị

dam doi

Trước đây Đầm Dơi là một khu rừng ngập mặn dày đặc xung quanh, yên tĩnh được bao quanh bởi các con sông và kênh rạch, ao tôm. Đầm Dơi là quê hương của tôi, với những dòng sông uốn khúc nhẹ nhàng và hơn nữa tôi càng yêu lời bài hát chứa đựng nhiều hình ảnh quê hương mượt mà, tình yêu sâu sắc của con người, tình yêu đất.
Tôi lớn lên từ vùng đất thân yêu
Đầm Dơi trong nước tôi hình thành.dam doi

Gần đây, có một cơ hội cho du khách Đầm Dơi nhìn thấy những thay đổi lớn ở đây. Các con đường rộng mở với cây xanh bóng mát, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng tăng, kinh nghiệm du lịch cà mau văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo cũng đa dạng và nổi bật.

Nằm tại hợp lưu của Đầm Dơi Dương Thị Cẩm Vân đài tưởng niệm – Các nữ anh hùng đã đi vào huyền thoại. Sau đó, công viên thoáng mát với diện tích rộng với băng ghế đá dọc theo bờ sông để du khách dừng lại và xem những quyến rũ Đầm Dơi.

Đầm Dơi có đổi mới nhưng không vì thế mà mất chân chất, mộc mạc của người dân miền sông nước. du lịch cà mau Một nơi nào đó ở đây, chúng ta luôn bắt gặp hình ảnh của một vùng quê yên bình. Đến với Đầm Dơi, khách hành hương sẽ không quên hiếu khách của họ và đặc sản dân dã của nơi này.

Trong buổi sáng, bạn thức dậy thật sớm để hít thở không khí trong lành với tiếng chim hót líu lo. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình đến một ngày mới, chuẩn bị các công cụ để đi đục hàu vuông tôm, cá, sò … Suy nghĩ của cháo nóng, thôi ngọt ngào là về để được ăn thấy thèm rơi.

Vào ban đêm, bạn có thể đi bắt ba cách người thích ăn thịt ba cách nói, chính là không có thịt cua ít ngon ở tất cả, hoặc bạn có thể xem một giờ để chờ đợi cho đến khi cửa sổ vuông tôm. Một tháng chỉ có hai lần thôi nhé cửa sổ vuông: trên mặt nước đầy và nước 30 hoặc khoảng 14-18 và 29-04 âm lịch, nếu có của Đầm Dơi, bạn nên sắp xếp những ngày tự do lựa chọn mà chế độ cua tôm thưởng.

Được lấy tên nước là “cá bạc, tôm vàng”, vì vậy hầu như bất cứ loại nào cũng là đặc sản nổi tiếng: cá nâu, cá bống, cá chẽm, cá đối, cá ra, tôm, cua, sò, hàu, Vọp, …

Đầm Dơi! Gọi thân yêu, nơi đã thấm nhuần trong con người nơi đây như thế nào để yêu thương, tự hào. Nếu có dịp, mời các bạn đến Cà Mau và đừng quên ghé thăm quê hương của tôi Đầm Dơi nhưng thưởng thức các món ăn từ các nguyên liệu bắt tay chính. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống xung quanh chúng ta đầy thú vị và yêu thêm quê hương Đầm Dơi.

xem thêm :Thăm quan vùng sông nước Cà Mau