Điểm bắn pháo hoa sớm ở Cà Mau

phao hoa

Ủy ban Cà Mau và Bạc Liêu cho biết, các tỉnh tổ chức đồng thời với nhiều pháo hoa để chào đón năm mới âm lịch Eve 2016 trong buổi tối bình tĩnh 7/2 (đêm giao thừa).

>>> Người đàn ông treo cổ tự tử trong nghĩa địa

Theo kế hoạch của tỉnh Cà Mau, Bình Thân Tết năm 2016, tỉnh đã tổ chức 10 điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa ở tất cả các huyện, thành phố. Đặc biệt, pháo hoa địa phương sớm như huyện Ngọc Hiển, lúc 21h30 chiều ngày 7/2 (29 Tết) tại khu nghỉ mát Khai Long (xã Đất Mũi). Ngoài vị trí này, huyện Ngọc Hiển cũng tổ chức bắn pháo hoa ở cấp huyện, tại 22h30.

phao hoa

Trong khi đó, tại trung tâm TP Cà Mau sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 22h45 tại Viettel xây dựng. Trước đó, tại 21h, toàn tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật với quy mô cấp tỉnh tại Quảng trường Thanh niên. chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Cà Mau và kết nối trực tiếp của 2 điểm bàn huyện của huyện U Minh. Các huyện cũng đồng loạt bắn pháo hoa tại 22h45.

Các huyện còn lại mỗi huyện sẽ tổ chức bắn pháo hoa để phục vụ nhu cầu giải trí và vui chơi giải trí của người dân cũng như tạo ra một không khí vui tươi với sự phấn khích lễ hội, mùa xuân. Trong số đó, các huyện của pháo hoa vào 22h40, tại 22h30 tại Trần Văn Thời, Phú Tân tại 22h, 22h45 và Cái Nước, Đầm Dơi Hiện tại 23h.

>>> ve may bay

Để tạo ra một bầu không khí Tết vui tươi, Cà Mau Thành phố cũng tổ chức hàng trăm lô sắp xếp hoa và dưa hấu bán tại một số tuyến đường chính trong nội thành. Thời gian hoạt động của chợ hoa từ 24/1 đến 2016/02/07 (15/12 đến 29/12 tới ngày âm lịch).

Cũng theo kế hoạch của tỉnh Bạc Liêu, 7/2 đêm lúc 20h (29 Tết), tỉnh sẽ tổ chức một chương trình nghệ thuật toàn diện cho năm mới 2016 tại Hùng Vương Plaza (phường 1, thành phố Bạc Liêu). Sau khi chương trình nghệ thuật, tỉnh sẽ bắn pháo hoa vào đúng thời điểm giao thừa năm mới bình tĩnh vào năm 2016 để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí người dân địa phương.

Theo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu, vào dịp Tết Nguyên đán, đoàn đã đến thăm các tổ chức cấp tỉnh, tặng quà cho các chính sách gia đình của những người cách mạng, người nghèo trong tỉnh với phương châm “Tất cả các chính sách hộ gia đình , nghèo đói, nghèo trong tỉnh có đủ điều kiện vui Xuân, Tết “. Trong đó, ngân sách tỉnh sẽ hỗ trợ quà cho người nghèo và cận nghèo. Huyện, thị xã, thành phố tiếp tục huy động các tổ chức, cá nhân được tặng nhiều quà tặng.

Xem thêm: khách sạn