Du lịch Cà Mau mộc mạc khó quên trong du khách

ca mau

Hấp dẫn đến Cà Mau, du khách được tham quan tọa độ cột mốc quốc gia, tham quan rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng buổi tối cố gắng trên không phận ẩn biển mênh mông.
Mũi Cà Mau là một mảnh nhô về đất đai ở điểm cuối phía nam của nước láng giềng Việt Nam Tổ quốc nằm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, cẩm nang du lịch Cà Mau Thành phố và hơn 100 km.
Mũi Cà Mau

ca mau

Đất Mũi được nhắc đến như một vùng đất thiêng liêng của Việt Nam và ý thức của mọi người trong cuộc sống của tôi, ai cũng một lần là ước tính. Nó có tính năng hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Đến các điểm tham quan Cà Mau, du khách được tham quan tọa độ cột mốc quốc gia tour du lich ca mau, ngắm rừng, ngắm biển, tham quan các mô phỏng kháng làng rừng; icon nhiếp ảnh tại chân Cà Mau. Du khách có thể chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu nhiều khi mặt trời lặn, buổi tối cố gắng trên không phận ẩn biển mênh mông.
Bên trái là biển Đông, bên phải là bờ biển phía Tây, bạn thích đứng trên mũi của Tổ quốc rẽ sóng ra nước ngoài rất lớn. Khu du lịch Cà Mau tiếp tục là việc xây dựng các cơ sở hạ tầng phục vụ du khách. Dưới đây là những điểm thu hút Cà Mau là, địa điểm du lịch sinh thái địa lý cho du khách của đất nước và bạn bè quốc tế. Du khách chỉ mất khoảng 2 giờ đi tàu từ thành phố Cà Mau là đến Cà Mau.

Xem thêm Bí quyết cho chuyến đi phượt Cà Mau hoàn hảo