Du lịch Cà Mau nhiều lợi thế phát triển

Cà Mau City là một thành phố trẻ nằm ở cực Nam của đất nước với nhiều điểm tham quan du lịch, được ưu đãi nhiều nguồn lực và cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử. Nhiều phong cảnh đẹp làm say đắm lòng người.
Theo khảo sát thực địa, hiện tại thành phố Cà Mau có 15 đền thờ, 6 di tích, trong đó có bốn di tích quốc gia, làng dệt chiếu truyền thống, thuộc địa chim trong thành phố … Đặc biệt có một kỷ niệm diện tích lớn của Chủ tịch Hồ Chí Thành phố Minh nằm ở trung tâm của khuôn viên rộng rãi, rợp bóng cây, có một ao cá Bác Hồ sàn và tôn tạo theo nguyên mẫu. Với những đặc điểm này, tour Cà Mau là đủ điều kiện để trở thành điểm thu hút khách du lịch.

mien-tay-nam-bok_son-33-d1
Trong những năm gần đây, đời sống của người dân trên khắp đất nước đang được cải thiện, mà cần để thưởng thức du lịch và nghỉ dưỡng cũng được chú trọng hơn những năm trước. Đồng thời, các chính sách mở cửa và hội nhập quốc tế, Cà Mau đã thay đổi đáng kể về du lịch.
Lãnh đạo thành phố, các phòng ban để tập trung hơn vào du lịch, từ hạ tầng để thúc đẩy một hình ảnh tích cực và chuyên nghiệp. Gần đây, các di tích đã được nâng cấp, tôn tạo phục hồi và bảo vệ. Các làng nghề truyền thống cũng đang quan tâm trong việc khuyến khích phục hồi và phát triển, nên ngày càng hấp dẫn khách du lịch. Cà Mau là một trong những điểm thu hút của đất nước được du khách lựa chọn trong thời gian gần đây.
So với những năm đầu thành lập của thành phố, đến nay du lịch Mau đã có bước phát triển đáng kể. Theo thống kê, du khách tới mức tăng hàng năm ở Cà Mau. Đây là một dấu hiệu tốt cho những người làm du lịch đến Cà Mau, nhưng còn nhiều việc cần được xem xét và giải quyết. Đó là số lượng khách lưu trú Mau rất ít, hoặc chỉ ngắn hạn, một phần là do cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ khác là hạn chế. Các khác không được khai thác triệt để tiềm năng sẵn có của địa phương …

du-lich-bac-lieu-ca-mau
Hiện nay, lợi thế lớn nhất của bí quyết du lịch Cà Mau rất nhiều di tích, đền, chùa, nhiều bia cụm quan trọng của lịch sử. Vì vậy, hầu hết du khách muốn một lần đến để được chứng kiến ​​như: Hồng Anh Thư Quán, Tân Định Hưng, Tân Định thần Thanh, Đài tưởng niệm Nhà Thep, Phật Wat.
Ngoài các di tích lịch sử hấp dẫn mà còn rất nhiều anh hùng bia Mau, chiến thắng bia, phong cảnh đẹp thu hút khách du lịch, nó trôi nổi trên thị trường. Nó sẽ làm cho khách thú vị và ngạc nhiên trước cách bố trí của hàng hóa trên sông rất đẹp. Đặc biệt là tính ngây thơ, sự chân thành từ Cà Mau thể hiện thông qua việc mua, giao tiếp.
Khi thị trường tan, khách xuôi phường Tân Thành, TP Cà Mau khoảng 7 km để chứng kiến ​​cảnh hàng thủ công dệt chiếu người dân ở đây. Đây là một nghề truyền thống qua nhiều thế hệ cho đến bây giờ vẫn đang được lưu hành. Hiện nay, các nhà chức trách đang phải dự án thủ công đang phát triển nhiều hơn và mạnh hơn.

CaMau12
Chiều xuống, khi tất cả sự hối hả và nhộn nhịp của một thanh niên thành phố gửi khách đến tham quan các vườn chim (gần Đài tưởng niệm Bác Hồ vài trăm mét) để xem xét từng con chim sau một ngày tìm kiếm thức ăn bay ăn làm tổ.
Cà Mau là khu vực cuối phía nam của đất nước, trong đó bao gồm nhiều cha huyền thoại của mình thực dân cho tôi một chiếc máy bay. Hy vọng Cà Mau sẽ là điểm đến ấn tượng với khách du lịch trong tương lai gần. /.