Đủ loại đặc sản độc trong chợ nông sản Cà Mau

ca

Nhiều khu vực đặc biệt như Nam cua sông, cá “leo núi”, sò 18 / kg, ba khía cạnh, nhiều màu sắc cá khô ngập lốm đốm … thị trường nông dân Cà Mau Seafood vào cuối tuần.

>>> kinh nghiem du lich ca mau

Những ngày này tràn ngập những cánh đồng lúa, chuột không còn tìm nơi trú ẩn trên gò đất cao và trở thành một mồi tốt cho chuột thợ săn đưa nông dân thị trường Cà Mau.

Chỉ cần đầu vào thị trường đang nghe peep. Đây là “gạo chuột”, không lớn như các loại chuột, được bán trực tiếp cho 30.000 đồng / kg.

Cà Mau cua biển là tốt nhất đối với phương Tây. Tuy nhiên, muốn ăn cua ngon chọn cua xuất xứ từ huyện của khu vực cua sống ở nước mặn, vỏ cứng, thịt săn chắc. Các tỉnh khác, nông dân ở nước lợ môi trường cua hoặc nước ngọt, ít ngon thịt cua Nam có thể ngập mặn khu vực.

ca

Một con cua thương mại chọn chỉ gạch bán với 290.000 đồng / kg. Cua không gạch rẻ hơn, giá 230.000 đồng / kg.

2 cũng như chân cua 8 ba khía cạnh. Cà Mau nổi tiếng với món trộn chanh sesarmid muối, đường, tỏi, ớt. Sau 5-7 ngày, ngâm trong nước ba khu vực sinh sống muối, thị trường nông dân Cà Mau để bán tại mức giá 50.000 đồng / kg.

Không nơi nào ở phương Tây với hàu đó tại thị trường nông dân Cà Mau. Đây là những con hàu tò mò từ biển chứ không phải là nông nghiệp. Thông thường 1kg sò 50-60 trẻ em (trong rổ), sau đó tại thị trường nông dân với một giỏ Cà Mau chuyên bán sò 18-20 / kg (bóng rổ bên ngoài) chi phí với giá 220.000 đồng / kg.

>>> Ngon tuyệt những món hải sản Cà Mau

Cá với 70.000 đồng / kg. Đây là loài cá sống trong nước nhưng là leo lên cây.

sò lụa Cà Mau tại các thị trường bán sản phẩm của mình với giá 25.000 đồng / kg. hàu này ngao hình nhưng sò vỏ mỏng và thịt ngọt hơn.

vỏ hạt sò vỏ bên ngoài nhưng không có lông, giá 1kg 30.000 đồng. sò điệp hấp hoặc nướng đều ngon này.

Trước đây nông dân ốc lác chỉ chân bùn bao phủ tay bắt hay nghiền nát thức ăn luộc vịt và gà “ăn độn” thiếu gạo. loài ốc này đã được đưa ra thị trường để bán cho 30.000-40.000 đồng / kg.

tôm khô Cà Mau tiếp xúc dọc theo con đường của vùng cực nam của đất nước. Tại các thị trường tôm khô nông dân Cà Mau 500000-700000 giá VND / kg.

Quà tặng có giá trị khách với Mau không chỉ là tôm nhưng cũng sáng lốm đốm cá khô. Đây là đặc sản của khu vực này có giá 300.000-350.000 đồng / kg.

Ngoài tôm, cua, cá …, thị trường nông dân Cà Mau Seafood luôn là rau hàng bận rộn nhất, cây ăn quả trong vườn trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm: đặc sản