Hương vị bún nước lèo Cà Mau

Hương vị súp mì khác nhau Cà Mau với súp mì Sóc Trăng hoặc nước sốt mì ở Sài Gòn. Mì khác cũng không lớn, nhưng đó không phải là nhỏ. Tại Cà Mau, súp mì được bán ở các cửa hàng bên đường hostel giá cả phải chăng, phục vụ khách hàng của tất cả các đối tượng, bất kể cho nông dân giàu có hay thành thị. Nó đã trở thành quen thuộc và là một đặc sản yêu thích của nhiều người đặc biệt là những người bỏ nước ra đi.

Súp mì nổi tiếng là ngon Cà Mau. Đây món ăn ngon của mì trắng, các nguyên liệu đặc trưng ngon, rau ngon và đa dạng hơn nhờ vào súp, chất lượng cá, pha trộn với các món ăn tạo cảm giác tuyệt vời cho du khách. Hãy thử một lần, bạn sẽ nhớ mãi món ăn ngon.

bunnuo10

Súp mì Cà Mau

Trong thực tế, món ăn này được thực hiện rất đơn giản. Những người dân ở đây hầu như ai cũng có thể nấu món ăn này. Chỉ cần chọn nước mắm ngon, êm tai như bạn đã thành công 60% của súp mì nếm tour du lịch Cà Mau. Kể từ khi nước mắm trộn thính ở đây tạo ra mùi mùi thơm chỉ là ham muốn không thể chấp nhận, không cay đắng ngọt ngào như một số nơi khác.

Bún mắm Cà Mau

Cá lóc được đồng U Minh tươi, sạch sẽ toàn bộ đun sôi, cho thịt xương, tôm đất tươi được luộc và nhảy bóc vỏ. Tưới nước vào nồi đun sôi nước mắm để tạo vị ngọt ngon.

bun-nuoc-leo

Một tô phở ngon, quan trọng nhất có lẽ là các món súp nồi đúng Ca Mau. Ai mì vụn pulped tạo hương thơm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, sả cũng làm cho hương vị nhẹ vào súp, tước bỏ lá già, rửa sạch, nghiền nát cơ thể, cuộn lại thành bó cho nồi nước. Nấu nước sốt cho sốt thịt tan chảy, bỏ qua xác định các loại gia vị Hương vị vừa ăn quá mặn nước dùng chưa đến mùi tanh của cá và các loài cá nước ngọt và tôm.

Súp hương vị phở Cà Mau

Tất cả đã hoàn tất xử lý, thời gian để ăn liền đã được xé rời trong bát, trứng hai hoặc ba lần cho súp nóng và súp trong mới chan. Đón một vài lát nhiều cá, một vài tép đất lên trên, thêm chuối thái mỏng, giá, hẹ sống, rau thơm, rau ngắt vào, lát chanh vắt và hạt tiêu phun hơn …, thậm chí là có một bát mì súp ngon, nóng sốt. Súp mì ớt ăn kèm với các loại ớt mắt chim, nhỏ nhưng cay lưỡi rời vụn.

Ăn súp mì bí quyết du lịch Cà Mau

image013

Nhận bát phở nóng từ tay bartender, nồng mùi cá bar, xông vào mũi hết sức quyến rũ làm tôi háo hức hơn để tận hưởng. Trộn đều và sau đó chọn một đũa bát mì, húp một thìa canh, một miếng cá ăn kèm với nước mắm đột nhiên nghe vào buổi tối ấm áp mưa rỉ. Sau đó, sau này, đã bắt gặp những cơn mưa ở bất cứ nơi nào, các món ăn cũng sẽ khai thác Mau trở lại như một kỷ niệm đẹp trong lòng du khách.