Khách Sạn Song Ngọc – 0780 3 817 303

2B nằm ở Hùng Vương, Phường 7, TP Cà Mau. Với một vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố, đối diện với siêu thị Cà Mau, Song Ngọc khách sạn là một điểm dừng chân lý tưởng để bạn vô cùng khi một lần đi du lịch đến khu vực này Đất Mũi thú vị. Là một khách sạn nằm ở trung tâm của Song Ngọc, do đó bạn có thể lấy được rất nhiều danh lam thắng trực thuộc thành phố Cà Mau và cũng rất thuận tiện cho du lịch, thương mại, hoặc các trung tâm ăn uống, mua sắm trong thành phố.

125808207_ks - 1
2B nằm ở Hùng Vương, Phường 7, TP Cà Mau. Với một vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố, đối diện với siêu thị Cà Mau, Song Ngọc Hotel là một điểm dừng chân lý tưởng để bạn vô cùng khi một lần đi du lịch đến khu vực này Đất Mũi thú vị. Là một khách sạn nằm ở trung tâm của Song Ngọc, do đó bạn có thể lấy được rất nhiều danh lam thắng trực thuộc thành phố Cà Mau và cũng rất thuận tiện cho du lịch, thương mại, hoặc các trung tâm ăn uống, mua sắm trong thành phố.

968103431_ks - 5

Với nhiều năm hoạt động trong các khách sạn Khách sạn spa Song Ngọc do đó thiết kế kiến ​​trúc hiện đại vì vậy với việc xây dựng 7 tầng với các phòng rộng rãi hệ thống, thoải mái, sang trọng và ấm cúng như nhau. Tiêu chuẩn khách sạn Song Ngọc 2 sao, gồm 40 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và cho dù bạn đi du lịch ít người hoặc những người có trách nhiệm Khách sạn Song Ngọc luôn sắp xếp phòng loại phòng phù hợp đơn, đôi hoặc phòng tập thể dục để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái trong mỗi chuyến đi du lịch cà mau.

777949012_ks - 4

Ngoài ra khách sạn được trang bị thang máy sàn an toàn và thoải mái. Khu vực khách sạn sảnh cũng được chú trọng đầu tư để tạo điều kiện cho du khách có thể say sưa ngắm mặt trời mọc trên khu vực Cape đất mỗi buổi sáng hoặc chìm với cảnh hoàng hôn lãng mạn.

Ngoài việc tập trung vào các cơ sở, khách sạn đã luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, từ thời điểm đặt chân vào khách sạn, du khách sẽ được nhân viên, chuyên nghiệp, có tay nghề cao và cực kỳ thân thiện chào đón, hướng dẫn và phục vụ tận tình.