Khai trương khách sạn Mường Thanh 5 sao ở Cà Mau

muong thanh

Ngày 19/5, Mường Thanh Hotel Group sẽ chính thức ra mắt khách sạn phức hợp – Mường Thanh trung tâm thương mại sang trọng ở Cà Mau. Đây là khách sạn thứ 37, và là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao thứ 7 của Mường Thanh Hotel Group trên toàn quốc được đưa vào hoạt động.

>>> Khách sạn Ánh Nguyệt Cà Mau

Luxury khách sạn 5 sao Mường Thanh Mau với các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế đan xen với sự độc đáo về văn hóa của các vùng miền của Việt Nam.

Khách sạn sang trọng Mường Thanh ở Cà Mau được xây dựng với quy mô 16 tầng bao gồm 171 phòng, 2 phòng hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với công suất lên đến 1.500 chỗ ngồi; Nhà hàng Châu Á – phục vụ các món ăn châu Âu đa dạng và đặc sản địa phương; bể bơi ngoài trời và quầy bar, sang trọng và tinh tế; dịch vụ phục hồi chức năng, sức khỏe, vẻ đẹp từ các liệu pháp spa chuyên nghiệp và một phòng tập thể dục hiện đại. Bên cạnh khách sạn là trung tâm thương mại Mường Thanh với dịch vụ ăn uống đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cao cấp cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hành chính – Chính trị, TP. Ca Mau Mau từ Mường Thanh Luxury, du khách có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Đầm Thị Tường, Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai, Vườn quốc gia U Minh Hạ, Cái Tàu vườn dâu, sân chim Cà Mau, Cà Mau …

muong thanh

Được biết, khách sạn sang trọng ở Mường Thanh ở Cà Mau là 37, và các tiêu chuẩn khách sạn 5 sao thứ 7 của Mường Thanh đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Các sang trọng Mường Thanh Khách sạn Cà Mau chính thức khai trương, đi vào hoạt động từ ngày mai (19/5) sẽ đóng góp cho địa bàn tỉnh Cà Mau và khu vực đồng bằng sông Cửu Long Ca đã được thêm vào một nơi cư trú chất lượng cao, để giúp phát triển kinh tế du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và tạo được cảm tình của du khách trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2016, sẽ tiếp tục Mường Thanh mở 6 khách sạn mới được đặt tại các vị trí đắc địa, khu du lịch đẹp trong nước. Qua đó, góp phần nâng cao số lượng khách sạn Mường Thanh 45 khách sạn trên khắp đất nước, khẳng định vị thế của chuỗi khách sạn tư nhân ở Việt Nam.

Xem thêm: du lịch nha trang