Khu du lịch Cửu Long Plaza Cà Mau

Mekong Plaza là một trong những trung tâm thương mại của tỉnh Cà Mau, có một vị trí địa lý thuận lợi là ở cửa Bắc-Đông trên đường Quốc lộ quản lý Phụng Hiệp. Nó thường diễn ra các hoạt động và các sự kiện lớn trong tỉnh.
Phường 5, tin tức thành phố Cà Mau là một trong những bận rộn nhất và phát triển và đó là một trong những lợi thế mà trung tâm thương mại Cửu Long phát triển Plaza. Không chỉ vậy, nó cũng là một không gian nơi cực kỳ mát mẻ với nhiều kiến ​​trúc vô cùng độc đáo sẽ cho phép du khách trải nghiệm một thiết kế vô cùng kỳ lạ nơi cuối đất trời này.

Plaza Mekong

405918_vanphong_gioithieu_1

Mekong Plaza Cà Mau là một trung tâm thương mại và văn phòng điều hành xây dựng thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích, với tổng diện tích 9942 m2 được sử dụng, được chia thành ba khu vực bao gồm cả siêu thị khu vực, nhà hàng (02 tầng dưới, tổng diện tích 4047 m2), văn phòng (03 tầng tiếp theo, tổng diện tích 4.746 m2), khu vực nhà hàng (tầng trên cùng, tổng diện tích 1.149 m2). Bên cạnh đó Mekong Plaza, một khu vực triển lãm của khoảng 6,26 ha ở ngoài trời cũng đã được hoàn thành với tổng vốn đầu tư khoảng 40 tỷ USD.

cafe-bo-ho-hinh-5

Các trung tâm thương mại phức hợp với tổng diện tích 9,07 ha, trong đó có hạng mục công trình là Mekong Plaza, trung tâm triển lãm và các cơ sở hạ tầng khác như công viên, cây xanh và các công trình phục vụ phát triển kinh tế hiện nay, việc tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa.

Mekong Plaza bí quyết du lịch Cà Mau

Pic 10

Mekong Plaza thường xuyên tổ chức các hội chợ thương mại, tạo điều kiện cho người dân đến tham quan, cửa hàng, đó là một nơi giao lưu văn hóa, du lịch và giải trí … góp phần vào đời sống tinh thần người dân Cà Mau bầu trời vùng đất phía nam của đất nước.