Khu vườn đèn lồng đẹp mắt ngay ở Hà Nội

Tọa lạc gần công viên Yên Sở là một khu vườn đèn lồng khổng lồ, đa hình trạng ảnh, màu sắc cho bạn trẻ thoải mái check-in mùa cuối năm.

Khu vườn là công trình trong Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam – Hàn Quốc 2016. Trong 51 ngày từ 3/12 đến 22/1 năm sau, hàng trăm mẫu đèn lồng kích tấc lớn được trưng bày trên diện tích 50.000 m2 tại LePARC by Gamuda.

Lễ hội mở cửa đón khách từ 17h mỗi ngày với nhiềm mô hình đèn lồng ranh con sắc màu. Mỗi cụm trong khu vườn đều mang một chủ đề riêng.
>>> Xem thêm: thue xe oto ngay tet

Nhằm tôn vinh văn hóa Việt Nam và miêu tả sự thu nạp, giao thoa với nét đẹp Hàn Quốc, tạo hình của các đèn lồng được biến tấu thích thú, bắt mắt hơn.

Nhiều chủ đề được đem đến dưới sự sáng tạo tài hoa và bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Khu vườn hạp với mọi đối tượng dự, tạo nên địa điểm vui chơi đặc biệt cuộn giới trẻ.

Lễ hội hẹn tạo nên trào lưu check-in mới tại Hà Nội. Bên cạnh các mô hình khổng lồ, người tham gia còn được trải nghiệm nhiều hoạt động mua sắm, vui chơi, tiêu khiển thú.

Đặc biệt nơi đây có hơn 200 gian hàng ẩm thực, văn hóa cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ nổi danh Việt Nam, Hàn Quốc.

Lễ hội được tổ chức tại LePARC – tổ hợp vui chơi giải trí được ví như Clarke Quay của Việt Nam. Nơi đây có quần thể khu mua sắm phối hợp không gian xanh, đảo đôi trên mặt hồ rộng 2 ha cùng nhiều hạng mục cây xanh, chòi nghỉ…

LePARC được chia thành 56 cửa hàng từ 3 đến 4 tầng với tổng diện tích cho thuê hơn 20.000 m2. Quy hoạch hình vòng cung bám theo bờ hồ bán nguyệt.

Trong thời gian khai trương, từ ngày 3/12 đến 22/1/2017, các cửa hàng trong tổ hợp có nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá 50%, tặng voucher, mua một tặng một… Ông Chow Chee Fan – Giám đốc điều hành công ty Gamuda Land Việt Nam san sẻ: “LePARC là một trong những hạng mục quan trọng trước hết trong 5 thời đoạn của dự án Gamuda City. Chúng tôi mong muốn xây dựng nơi đây trở nên điểm đến của giao thương và văn hóa tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội”.