Lý do không bao giờ đi du lịch

nhieu rui ro

Không có tiền, không có kỹ năng ngôn ngữ, làm việc quá bận rộn, không có đi cùng, … là những lý do thường được đưa ra những tin tức bởi một số để “ủng hộ” cho cô ấy không đi du lịch.
10. Lý do thường được đưa ra để tuyên truyền, để không bao giờ đi du lịch

1. “Tôi không có tiền”

Đây có lẽ là lý do phổ biến nhất người ta thường đưa ra khi ai đó hỏi về các ngôi sao không bao giờ nhìn thấy bạn đi du lịch. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng du lịch là không bắt bạn phải ở khách sạn sang trọng, hoặc ăn ở những nhà hàng tuyệt vời, nhưng bạn hoàn toàn có thể đi du lịch trong phong cách và tiết kiệm bụi. Ngoài ra, bạn cũng nên thừa nhận một thực tế rằng những người thường xuyên đi du lịch không phải lúc nào những người dồi dào về tài chính. Chỉ cần bạn thực sự yêu để di chuyển và khám phá, bạn sẽ luôn có những cách chính để kiếm tiền từ sở thích của họ.

2. “Tôi KHÔNG BIẾT NGOẠI NGỮ”

Lý do này có thể chấp nhận được nếu bạn nói nó khoảng 10 năm trước đây … nhưng điều này không phải là vấn đề hoàn toàn khủng khiếp trong năm 2015. Quả thực như vậy, bởi bây giờ với việc sử dụng thông tin của điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng dịch các từ hay các dấu hiệu trong khi đi du lịch, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện với người dân địa phương.

khong tine

3. “Trước đây tôi không bao giờ đi đâu cả”

Bạn nên biết rằng du lịch là cách tốt nhất để bạn bước ra khỏi vùng thoải mái của họ và cảm nhận cuộc sống theo cách mà bạn không bao giờ làm trước đây. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về chuyến đi, tham khảo ý kiến ​​và đọc các thông tin được chia sẻ bởi các blogger du lịch vòng quanh thế giới, và xem cách họ đã vượt qua những khó khăn của họ và khám phá thế giới bên ngoài như thế nào điều này sẽ giúp khơi dậy nguồn cảm hứng trong bạn khám phá.

Du lịch nhanh chóng lưu các khách sạn ở để nhận được khuyến mại ngay lập tức Kinh nghiem du lich Vung tau

4. “JOB MY TOO BUSY”

Đây là một thực tế rằng những người trẻ sống ở các thành phố lớn đang phải đối mặt, tuy nhiên nếu đi du lịch làm cho bạn hạnh phúc, và sau khi trở về nhà sẽ có nhiều cảm hứng hơn công việc của mình chắc chắn việc đình chỉ công việc trong một thời gian ngắn không phải là một mức giá quá cao.

5. “NO ONE CẢ ĐƯỢC ĐI KÈM”

Chúng tôi không thể ép buộc bất cứ ai từ bỏ công việc và sự chú ý của họ để đi du lịch với tôi trong cuộc hành trình khám phá thế giới, nhưng bạn cũng không lấy đó làm lý do để dừng chuyến đi “để đời” của mình. Bởi vì, nếu không có ai đi du lịch với bạn, sau đó bạn hoàn toàn có thể đi một mình hoặc có thể tham gia vào nhóm với những người khác, những người thích đi du lịch. Một gợi ý cho bạn là như Contiki.com hoặc website Topdeck.travel nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một nhóm đồng hành thú vị.

6. “Tôi SEE TOO MANY ĐI VỚI RỦI RO”

Chúng ta không thể lường trước được những rủi ro mà họ sẽ gặp phải trên đường đi du lịch các, nhưng bạn hoàn toàn có đủ tỉnh táo để kiểm soát và giải quyết các vấn đề của họ gặp phải. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là bạn trở thành một khách du lịch thông minh, biết lựa chọn địa điểm và thời gian đi lại thích hợp.

khogn di dau ca

7. “Tôi có một VAY nhiều PHẢI TRẢ”

Có rất nhiều người phải mang nợ dài hạn phải nộp các khoản vay sinh viên, thuê nhà, xe, … nhưng tại sao bạn cứ để cho một “nghĩa vụ trả nợ” kéo dài buồn bã bạn ngay bây giờ. Bằng cách đi ra ngoài để khám phá thế giới có thể sẽ cung cấp cho bạn một tư duy và cách suy nghĩ mới, bạn có thể tìm ra cách để làm việc hiệu quả và nhanh chóng trả nợ của mình.

8. “Tôi không có yêu thích ở tất cả”

Có lẽ nó đã quá lâu bạn không dành thời gian xem các hình ảnh trên Instagram hoặc từ các blog du lịch, bởi chỉ cần “lạc” trong blog du lịch nổi tiếng, những hình ảnh được đăng ở đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn muốn đặt vé máy bay và hành lý đi ngay lập tức.

Xem thêm Du lich Nha Trang Da Lat

9. “Tôi còn trẻ OVER”

Khi bạn còn trẻ, mạo hiểm một mình để khám phá thế giới bên ngoài có thể làm cho bạn lo lắng, nhưng vấp ngã mà bạn đã học được trong cuộc hành trình của bạn sẽ là một kinh nghiệm quý báu giúp bạn nhìn thế giới thế giới với đôi mắt rộng mở và khoan dung hơn.

nhieu rui ro

10. “Tôi quá già”

Không bao giờ là quá muộn để làm điều bạn thích, vì vậy nếu bạn là cũ hơn, bạn có thể chọn các hình thức du lịch như du lịch theo tour hoặc các chuyến đi gần.