Mê mẩn đặc sản chả trứng mực và chuột đồng chiên sả ớt

Mực vàng miếng chả trứng rườm rà trong chuột đồng ướp ớt hoặc bị kích thích bị ngạt thở bởi những món ăn cay bạn chắc chắn nên thử với đất Cà Mau.
Với mức giá từ 80.000 đến 120.000, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt tại Cape nước.

trứng mực chiên nướng

Như với đất mũi kết thúc của đất nước, đừng quên mực trứng chiên ăn. món ăn hấp dẫn bất cứ ai này bao giờ thưởng thức hương vị màu vàng, sắc nét và rõ ràng cồng kềnh.

cha-trung-muc

Để trứng nhiều mực chiên tuyệt vời, mực thường trứng, cắt dọc theo cơ thể và linh dương trong chọn mực. Bộ vi xử lý cũng phải khéo léo làm thế nào để mực trứng không bị vỡ, nát và tránh túi mật sẽ gây ra sự đổi màu trứng mực, cay đắng.
du lich ca mau trứng mực trộn với một chút nâng lên của thịt lợn đất, trứng hoặc trứng vịt với độ kết dính, với các loại gia vị mạnh mẽ và nó được trong khối lập phương nhỏ. Mực thả từng miếng chả trứng vào chảo dầu, chiên sôi cho đến khi vàng nâu cồng kềnh, mùi thơm.

trứng mực nướng ăn kèm với nước sốt và bánh tráng, chấm với nước mắm. Bạn sẽ nếm một chất béo trứng mực thịt tôn mềm mại và linh hoạt cảm giác trong các loại thảo mộc làm cho thực phẩm đó sẽ không được chán.

chuột đồng xào ớt

Về phía tây, chuột đồng là món ăn đặc biệt, được chế biến thành nhiều hạng mục như khô, chiên, nem nướng, xé mài … nhưng món ăn để cù vị giác của thực khách là có thể xào chuột đồng sả ớt.

Vào mùa lúa chín, chuột đồng béo ngậy, những người béo đã bị bắt giữ về thui vàng sau đó rửa sạch, để ráo nước. Thịt được ướp với sả, ớt băm nhỏ, gia vị, gia vị và một chút đường, nước mắm và để cho nó nấu cho một giờ.

Chuột được phát hành vào chảo dầu sôi, nấu trên bếp lửa cho đến khi ô liu vàng Riu cồng kềnh, mùi cháy. Món này có trong nhiều nhà hàng đặc biệt chuyên về thị trấn Cà Mau nông thôn khoảng 80.000 đồng / đĩa.

Xem thêm: du lich le 30/4