Món ngon từ Đẻn Cà Mau

Cà Mau là một vùng đất trù phú, giàu sản vật địa phương, vì vậy nó có rất nhiều món ăn đặc trưng cho khu vực. Đen là một trong những loài động vật để chế biến các đặc sản từ người dân. Hương vị độc đáo, kỳ lạ của nó đã thu hút nhiều thực khách. Đèn có hình dạng như con rắn, nhưng nhỏ hơn, với các sọc đen trên lưng, vảy da thô và cứng. Có 2 loại biển đen (rắn biển) và vuông đen (trong tôm sống vuông). Món ăn từ những người da đen để nhận xét là ngon và độc đáo.
9-628989-1368322543-500x0-3302-1399742476
Chết đói để nướng ngon

Ở những người Cà Mau thường xuyên bật đèn được tiếp xúc ở cổng trang trại. Vào buổi tối có thể tỏa sáng bị bắt hoặc bị cấm câu hỏi. Đen có thể được thực hiện với nhiều cách khác nhau, mỗi món ăn mang một hương vị riêng biệt khác nhau là không thể nhầm lẫn. Buổi tối ngồi với bạn bè kéo đầu tiên bạn gọi món canh đến. Đèn không xương đêm với cháo đậu xanh thêm một số hành tây, ớt ăn quá tuyệt vời.

Chụp đèn đậu xanh

Hearted ấm sau đó có thể gọi một vài món ăn từ khác như đen thích ớt xào cay. Lá Noni được đeo để ăn sức khỏe đường hô hấp rất tốt vì Noni lá thường điều trị bệnh đau lưng. Đen ngò chiên, rau mùi là một món ăn rất quen thuộc với mọi người. Chờ cho đến khi kháng cáo thịt nướng thơm.

bun-ca-kien-giang-mon-ngon-dan-da

Ngo khuấy rau den
Các món ngon từ màu đen

Để thưởng thức món ngon hơn từ khách truy cập đen có thể ngăn chặn bởi các nhà hàng Sea sông phường 5, TP kinh nghiệm du lịch Cà Mau, đối diện quán rượu Century. Nhà hàng phục vụ các món ăn làm từ xương đen, bên cạnh một số món ăn khác.
sóng biển

chachxunghe
Quán Sóng Biển-Mau

Hiện nay, các đèn phải trả một đặc sản trong các nhà hàng quán rượu. Có cơ hội để du khách biển Cà Mau Made Me thưởng thức các món ăn với ánh sáng kỳ lạ, bất ngờ ngon.