Nét độc đáo trong văn hóa trà

van hoa tra

Một tách trà không chỉ là một thức uống. Nó cũng chứa một quá trình lịch sử trong quá trình phát triển của lịch sử nhân loại, trà đã tồn tại từ rất sớm, thậm chí nhanh chóng trở thành thức uống đặc sản có ảnh hưởng, sức mạnh lớn nhất trong điều hành các tỉnh.
Trước khi thép, dầu, ô tô, súng và thậm chí cả … Coca-Cola, trà đã tồn tại. Châu Á được coi là cái nôi của nền văn hóa chè trên thế giới.

Anh

Các loại trà mà Anh được ưa thích là Earl Grey, còn được gọi là trà Earl Grey. Trà Earl Grey là một hỗn hợp của các loại trà bao gồm trà đen truyền thống của Trung Quốc được thêm dầu trái cây cam bergamot, một loại chéo giữa trái cây cam và chanh. Được biết, những người yêu thích trà Anh trên thế giới, họ có thể uống trà năm lần một ngày.

Các loại trà mà Anh được ưa thích là Earl Grey, còn được gọi là trà Earl Grey.
Amy Wilson

Ấn Độ

Nhắc đến chè Ấn Độ, mọi người nghĩ về Assam (đó là biểu tượng của Ấn Độ). Trà này được trồng gần biển, và thị hiếu cực kỳ khác nhau như mùi của mạch nha, cường độ cao, màu sắc tươi sáng một lần nữa.

Nhắc đến chè Ấn Độ, mọi người nghĩ về Assam (đó là biểu tượng của Ấn Độ).
tran an do

Hiện vương quốc của chè Assam Ấn Độ là các vùng trồng chè lớn nhất, kéo dài từ sông Brahmaputra, Bangladesh và Myanmar biên giới của thế giới. Chè Ấn Độ phong cách không cầu kỳ như Anh, nhưng tương tự như trong các bản đồ bổ sung. Thỉnh thoảng, những người Ấn Độ cho sữa vào trà như người Anh. Ngoài ra, họ cho thêm đường, muối, quế, gừng, hoa hồi, thì là, hạt tiêu, hạt nhục đậu khấu, và đinh hương.

Có thể bạn quan tâm du lich teambuidling

Morocco

Trà bạc hà là những đồ uống tinh thần dân tộc của Ma-rốc.

Bất cứ ai đã từng đến Morocco biết rằng ở đó, một đề nghị không bao giờ thiếu một ly trà bạc hà nóng. Trà bạc hà là những đồ uống tinh thần dân tộc của Morocco, trong khi các biểu tượng của các bệnh viện của nước này.

Trà bạc hà Ma-rốc bao gồm trà từ lá trà được gọi là “thuốc súng” (thuốc súng), lá bạc hà tươi và đường. Các Morocco có hai cách để thưởng thức trà bạc hà:

– Hãy sẵn tất cả: từ phanh trà lá, để lại con đường và đổ vào một bình đựng bằng bạc cao. Bây giờ thích, sẽ được đổ từ độ cao vào một ly, bọt cho trà.

– Dầu phanh trà riêng, loại bỏ lá bạc hà và đường có sẵn trong kính, khi thưởng thức trà sẽ đổ nước vào. Bạc hà trà nóng để lấy mới ngon.

Đồ sứ

Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau của trà, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ô long. Có thể nói đây là một nơi cho Ô Long ngon và đúng điệu nhất.

Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau của trà, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ô long.
tra anh

Trà Oolong được tạo ra từ những búp chè tốt nhất, phơi héo dưới ánh mặt trời, sau đó bị oxy hóa trà lá trước khi uốn cong và xoắn, giống như con rồng đen. Mặc dù các loại trà Oolong đã luôn luôn là giá đắt nhất thứ hai, nhưng vì hương vị tuyệt vời của nó, những người sành trà ở Trung Quốc đang cố gắng tích tụ trong nhà một vài cân, để thỉnh thoảng thực hiện hoặc giải trí bạn thưởng thức. Trà Oolong cũng có nhiều chủng loại khác nhau.

Sơn mài Nhật

Thói quen uống trà được coi là vẻ đẹp điển hình của Nhật Bản qua văn hóa ẩm thực và hiện tại. Người Nhật có một quan niệm về ý nghĩa và tác dụng của việc uống trà, trà và trà như thế nào … rất khác nhau và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt. Các trà của đất nước mặt trời mọc người phản ánh tính thẩm mỹ hài hòa và triết học thông qua 4 yếu tố: wa – sự hài hòa (giữa con người và thiên nhiên), kei – tôn trọng (cho người khác), sei – sự tinh khiết (của tâm hồn) và jaku – sự im lặng.

Thói quen uống trà được coi là vẻ đẹp điển hình của Nhật Bản qua văn hóa ẩm thực và hiện tại.

Đông Phi

Các tính năng đặc biệt nhất của văn hóa trà ở các quốc gia Đông Phi được thưởng thức trà chiều

Các tính năng đặc biệt nhất của văn hóa trà ở các quốc gia Đông Phi được thưởng thức trà chiều. Chè được trồng chủ yếu ở Malawi và Kenya với một mùi thơm rất đặc biệt.

Falls

Ở Nga, cả trà xanh và trà đen được ủ trong ấm đun nước và ấm áp và không dùng với sữa.
van hoa tra

Người Nga bắt đầu uống trà từ thế kỷ thứ 17, đã hoàn thành đồ uống không được biết đến cho đến đầu thế kỷ 19 ở Nga, cả trà xanh và trà đen được ủ trong ấm đun nước và ấm áp và không dùng với sữa. Người Nga thường đổ trà vào cốc có dây đai kim loại, một loại đường hoặc mứt muỗng đầy trên miệng và sau đó nhấp một ngụm trà. Truyền thống uống trà ở Nga thường được gắn liền với ấm đun nước và ấm hơn – một nồi trà lớn, thiết kế tinh tế, duy trì mỗi lít nước ở nhiệt độ cao. Khi thời tiết lạnh nên Nga khái niệm trà là thức uống Nga nóng lên tim và làm ấm cơ thể.

Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Thái Lan