Những đặc sản không thể không thử ở Cà Mau

ca

Cà Mau không chỉ là một “địa chỉ cuối cùng” của đất nước, mà còn là một quốc gia đa mê thực khách mê hoặc bốn hướng.

>>> Thưởng thức món bánh tằm Cà Mau

chuột nướng muối ớt: Hamster món ăn từ các món ăn đặc trưng của trường phương Tây. món ăn dân dã được chế biến với nhiều món ăn khác nhau và một trong những loại ngon nhất của chế biến được chiên với ớt.

Chuột đồng để cống làm sạch, ướp và chiên vào chảo khuấy liên tục. thịt trẻ con chuột chín vàng, đánh bắt bằng cả hai quyến rũ hương thơm nhất khách sành ăn.

Cà Mau tôm khô tôm khô gọi là tủy huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Hàng năm vào ngày âm lịch trong tháng mười một, mọi người trong tủy mùa tôm khô.

U Minh nồi nước sốt. nước sốt lẩu là một trong những món ăn phổ biến người miền Nam không thể thiếu đó là vật liệu chính để làm cho một nồi nước sốt ngon đó là các loại cá. Việt lẩu cá thường ăn rất nhiều cá và rau đồng chỉ trong những vùng đất U Minh.

ca

Để có được một món canh cá ngon, mùi thơm đặc trưng, người tìm thấy những con bướm sạch vảy cá đầy màu sắc, đường ruột, sau đó rửa sạch và lau khô cá và khô nó. Salt đâm vào nhuyễn cho hộp, bình, trên sử dụng spathe dừa và sống cài đặt chặt chẽ để giữ muối thấm nước nắm giữ. Mỗi bốn tháng nghe một lần với nước sốt gạo rang và cháo gạo nếp (3 lần một năm), cho mùa giải sau đó, việc xử lý mới cá lẩu.

Rang rùa muối. Món ăn rùa muối rang được coi là đặc sản của vùng đất Cà Mau và cũng rất khó để tìm thấy ngày hôm nay. Rùa là một động vật hoang dã có rất nhiều trong các rừng ngập mặn Cà Mau.

Rùa có thể làm được rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, nhưng tốt nhất vẫn là món rùa rang muối, và dễ làm, dễ tìm gia vị, vừa được thưởng thức cách ẩm thực đặc biệt của vùng đất Cà Mau.

>>> bi quyet du lich ca mau
Tôm bọ ngựa là món quà đặc biệt biển cho một người bạn từ đất liền ra thăm Cà Mau. thịt ngon tôm càng, ngọt, thơm ngon chỉ là biển, xa mùi vị của tôm và tôm hùm.

chế biến tôm bọ ngựa không quá cầu kỳ, chỉ cần hấp, luộc hoặc nướng với muối tiêu chanh hoặc nước sốt níu chân tôi cũng đủ khách mỗi miền. Người đàn ông tiện dụng và có

Cá trui: Một món ăn dân dã, dễ làm và đặc trưng cho khu vực sông phía Nam, nhưng cá trui có một hương vị rất độc đáo. Khi mới bắt được con cá ra khỏi sông, rửa, sử dụng thường xuyên của tre gậy cá từ đầu đến đuôi và cá bị chôn vùi trong đống rơm, gậy cháy hoặc cắm vào mặt đất và lấy rơm che lửa cho đến khi tro tàn. Khi cá chín, cạo bỏ vảy bị cháy sém lớp để lộ thịt trắng và thơm.

Nướng thịt cá làm chỉ cần loại bỏ dấu chấm muối ớt, mà là một loại mới của muối, cảm thấy tất cả các hương vị cay rất ngọt và thơm chỉ mặn đặc sản cá nướng của người miền Nam.

Um lươn ngò. Lươn nguyên con làm sạch, cắt thành ba bài hát và các loại gia vị nấu với nước dừa tươi để tạo ra chất béo ngon đặc trưng riêng biệt thịt.

Du khách có thể gọi um lươn nấu lá rau mùi hoặc nhăn ở canteen rừng U Minh Hạ cho một nồi 160.000.

Gà cay Bánh tằm. Cà Mau người kết hợp bánh lụa với cà ri gà thành một món ăn đặc trưng của đất phía Nam này.

đĩa tằm là nước chan thêm thịt cà ri gà, mề và máu chan vụn lên rau sống ăn kèm.

Xem thêm: đặc sản