Phượt mũi Cà Mau 2 ngày cuối tuần- xuất phát Cần Thơ

“Heard Mau xa, cuối cùng trong bản đồ Việt Nam. Không sợ để chi tiêu trong cuộc hành trình là đến để nói chuyện với nhau trong một vài từ. Máy chèo sông Xuống Ông Christian, đêm trắng lên đến thị trường Cà Mau, tàu thuyền không ngớt ngày, Ca Mau vô cùng dễ thương. “

Đây là cuộc hành trình là phượt Cà Mau của bạn Huy gà Đùi chia sẻ, chuyến đi từ thành phố Cần Thơ và các điểm đến là vùng đất Cà Mau, hy vọng sẽ có rất nhiều kinh nghiệm du lịch hữu ích cho bạn.

Ngày 1:

Thành phố bắt đầu lúc 5:30. Can Tho. Nhà Công tử Bạc Liêu là điểm đến đầu tiên trên đường đi của thành phố. Cần Thơ khoảng 113km về phía người đi xe máy về Sóc Trăng 03:00 họ cũng dừng lại bởi các ngôi chùa Chén Kiểu trên đường đi.

l7
Nhà Công tử Bạc Liêu là điểm đến đầu tiên trên đường đi của thành phố. Cần Thơ khoảng 113km
Thăm Đồng Minh Công khoảng 30p, tiếp tục khởi hành trên Cà Mau đến khoảng 73km nữa phạm vi lái xe 1h30p theo cách này chạy hơi ngắn nhiều cà phê, nhớ đến Cà Mau Mau tìm móc trụ cột 0km nhé Trần Hưng Đạo

Tới Cà Mau nhớ trụ cột tìm nhé 0km móc Mau Trần Hưng Đạo
Theo thành phố. Vườn Quốc gia 50km Cà Mau nằm 4 U Minh Hạ Khánh Lâm, Khánh An, Khánh Bình Tây Bắc, của 2 huyện Trần Hợi Trần Văn Thời Cà Mau và U Minh Thành đến Cà hơn Mau nhưng đã bỏ lỡ những con chuột rừng tuyệt đẹp thêm về điều này phim … Nhập học 10k 1 vé, nhớ mang soffell nhá, chụp hình ảnh mà muỗi đầy đủ vây …

Leo lên tầng quan sát bạn có thể nhìn bìa, sức mạnh của thị giác là khoảng 1 màu xanh của rừng ngập mặn rộng lớn, vào mùa mưa, bạn có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ trong rừng lẻn nghe những con ong vo ve, tiếng chim hót hát.

du-lich-bac-lieu-ca-mau
View rừng UMinh từ đài quan sát
Tham quan, chụp ảnh xong bạn đi ra ngoài và rừng tiếp tục thẳng 20km nữa là đến xã Hòn Đá Bạc Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời. Đi với đá bạc bạn có thể đi bằng hai đường thủy, các phượt dân với chúng ta, họ cần phải trải nghiệm đi bộ khoảng 400m cầu dài nối liền ra đảo.
Xã Hòn Đá Bạc Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời,bí quyết du lịch cà mau.
Nó vẫn còn hoang sơ với những tảng đá xếp chồng lên nhau, tạo thành nhiều hình thù rất độc đáo như chân đầu tiên, tay đầu tiên, sân đầu tiên. Trên sân đầu tiên với 1 đài phát thanh, “bảo vệ an ninh quốc gia” CM12 kỷ niệm chiến thắng của Công an nhân dân.

4h khởi hành đến Nam, Trần Văn Thời hướng Quốc lộ 1 khoảng 70km. Lái xe vòng 2 vì cách hơi thở hôi. Tìm các đêm phòng khách sạn với thị trấn Thái Hà Nam Can cạnh 90k là ok fan phòng 1 đêm …

Ngày 2

6h chuẩn bị thức ăn, từ Thái Hà nhánh khách sạn đi bộ đến 1 km đường cao tốc từ bến tàu đi Đất Mũi Cà Mau là khoảng 7h – 7h20 như tàu đến. Đi tàu từ Nam Rạch Tàu đến khoảng 1tieng 20p (10h30, 11h30, 12h30, 3h là chuyến tàu từ Cape đất của Năm Căn) vé 70k / lượt. Từ thị trường Cape đất để đi xe ôm cột móc là khoảng 6km và chi phí khoảng 30-40k tất cả về (bởi vì khi chúng tôi đã nói để hỏi giá 50k lương đi cô gái nếu họ không đồng ý, họ đi bộ xung quanh mình 1 sẽ tự động chạy sau khi bạn). Ah không quên uống mía nhé Pier 10k / ly ở đó.

Nếu bạn đi xe lửa, bạn có thể 7h lúc 11h30 trên để có thêm thời gian chụp ảnh và tham quan cùng năm đất nước. 12:30 Ăn trưa vào Nam Cần Thơ khởi hành 220km tùy thuộc vào tốc độ chạy của các tiếp theo bạn có thể sớm hay muộn.

Ca_Mau_1281235475
Cực nam của Tổ quốc
Kết thúc 2 550km cuối tuần đầy thú vị với các quốc gia phía nam

Ngân sách nhà nước ước tính cho 1 lái xe, 1 Slim

250k tiền xăng
2 tàu nhà hoạch định tiền 280k – về
80k xe máy
200k tiền ăn 2 ngày

20120319_tao-su-khac-biet-cho-du-lich-ca-mau
Phòng khách sạn 90k (có thể gửi xe trở lại khách sạn để đi mũi, chủ sở hữu của cô là rất thân thiện, dễ thương)
Tổng số: 900 K cho 2 người trong 2 ngày chuyến đi đến những sóng gió