Tham quan sân chim Ngọc Hiển

Chim Ngọc Hiển có diện tích rộng rãi rộng 130 ha. Là một trong những khu bảo tồn chim nước lớn nhất rộng rải. Dòng sông Ngọc Hiền Bird Bảy Háp chảy qua hệ thống kênh ngòi chằng chịt với, với thảm thực vật phong phú và tươi tốt tất cả năm đã được môi trường tự nhiên lành mạnh trong con người đã không bị phá hủy, mà chỉ ra con chim hàng năm để bay.

Là một trong những khu bảo tồn chim lớn nhất nước cũng là điểm tham quan rộng rải
du-lich-ca-mau38035b9153
Thống kê cho thấy ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có khoảng 30 vườn chim lớn và nhỏ trên các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Cà Mau Kiên Giang Can .. . (chỉ có hai tỉnh Kiên Giang và tour du lịch Cà Mau đã có hơn 10 loài chim vườn).

Nhiều vườn chim đã được thành lập tại các đền, miếu trong ngôi mộ, một diện tích hẹp, chỉ có một số ít đất. Có những khu vực nơi chim tụ tập trong các chủ sở hữu vườn cây cũ bị bỏ hoang trong năm chiến tranh tàn phá. Có chim vườn được hình thành từ lâu, hàng trăm hecta rộng, như chim trong vườn rừng L Minh Thượng, Vĩnh Thuận (Kiên Giang), vườn chim Ngọc Hiển (mẹo vặt du lịch Cà Mau).

du-lich-ca-mau6b9bec7a18

Đáng chú ý nhất, Vườn Tràm Chim Tam Nông Nhà nước (Đồng Tháp), diện tích 8.000 ha, trong đó có năm xã của huyện Tam Nông, thị trấn. 2000 và những tháng đầu tiên của năm 2001, Vườn Tiểu bang Tràm Chim đã đón hơn 70 đoàn với hơn 1.200 khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu khoa học. Nó có 130 loài thực vật và là nơi sinh sống của hơn 100 loài có xương sống, 56 loài cá, 147 loài chim. Trong số này, 13 loài chim dinh dưỡng dinh dưỡng của thế giới, đặc biệt là đầu đỏ cần cẩu, cổ trần.

du-lich-ca-mau49434c755a

Các loài chim