Tour Cà Mau – Hòn Đá Bạc – Vườn Quốc Gia U Minh Hạ

Tới trung tâm thành phố Cà Mau, tỉnh lộ đi qua rừng U Minh, nhà của nhà vua “nói dối” Ba Phi khoảng 40 km bạn sẽ đến với một nhóm hòn đảo xinh đẹp và hấp dẫn với nhiều tính năng hoang dã. Đây là một cụm đảo nằm nhô cao khoảng 50 mét trên mực nước biển, bao gồm cả các đảo lân cận: trời, các ông Ngô Hon và Hòn Đá Bạc với diện tích khoảng 6,4 ha Tổng cộng, thuộc khu phố Bắc Kinh Hòn, Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.
– 06:00: Guest House ăn sáng tại khách sạn row- Mau Union thuộc tour du lịch.
– Từ 07:00: Quý khách khởi hành đến thăm chùa Thiên Hậu (nằm trong nội thành), để tiếp tục tới Đá Bạc nổi tiếng với đường dài 45 km, trên đường ghé tham quan vườn quốc gia U Minh Hạ, nơi bảo tồn nhiều thực vật quý hiếm và các loài động vật như, heo rừng, nai, khỉ, chim, cò, dơi, rắn, trăn, nhím, kiến ​​trúc …. trạm lâm Top 24 m kỳ vọng cao toàn cảnh view rừng quốc gia, tiếp tục khởi hành đi Hòn Đá Bạc.
du-lich-phu-quoc-mua-thu-ivivu
Đền Mẫu Hậu
– 8 giờ: Bạn sẽ đến Hòn Đá Bạc. Bạc Đá: Các tên gọi chung cho ba hòn đảo nằm cạnh nhau, kích thước khoảng 6,3 ha diện tích, 460M từ đất liền. Hòn Đá Bạc là rải rác với phép thuật tự nhiên trong những câu chuyện huyền thoại về chân đầu tiên, tay đầu tiên, cũng lần đầu tiên … Ở đây, đá tạo hình ngoạn mục như thách thức thủy triều của biển, mà cũng là quê hương của nhiều loài hải sản mà du khách đến để đảo cũng không thể bỏ qua những thú vui câu cá. Hòn Đá Bạc không chỉ vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, mà còn là nơi thu thập cho các giá trị tinh thần của người dân biển với các lái Ông đã ghi lại câu chuyện bí ẩn về cá voi cứu người bị nạn trên biển. Negative Giáo bạc đá cũng Bác Hồ, 12 quân tưởng niệm danh hiệu của sự và dân sự anh hùng tour du lịch cà mau, đánh bại các cạnh phá hoại vào bọn phản động lưu vong. Tất cả bạc đá tạo ra một hấp dẫn không chỉ cho du khách mà cho khách địa phương từ xa.

Đứng trên đài quan sát của Vườn Quốc gia U Minh Hạ

du-lich
– 11:00: Trở lại đến kinh nghiệm du lịch Cà Mau ăn trưa tại nhà hàng hợp đồng công đoàn thưởng thức cá, hải sản … kết thúc tour.

Kết thúc chuyến đi, gặp lại!
* Giá trọn gói: (giá chưa bao gồm VAT)
Đơn vị tính: 1.000 đồng
Số hành khách 05-ngày 07 Tháng 4 8-9 10-15
Giá tour / người 605 565 527 480
* Giá trọn gói bao gồm:

13052015021000_301777_635671230000905859
Phương tiện đi lại, ăn sáng một ngày, ăn trưa một ngày (bao gồm 4 miếng) 1 chai nước khoáng / người / ngày, bảo hiểm du lịch, hướng dẫn phí, lệ phí tuyển sinh, (các bữa ăn phục vụ trà đá)