Bí quyết không cháy túi du lịch ngày tết

du lich tet

Thay vì tiết kiệm đi du lịch “trái mùa” (tức là đi du lịch trong mùa thấp điểm), bạn vẫn có thể tìm kiếm được ở đó với tất cả mọi người ở đây trong năm mới, hạn chế chi phí.

Tết là mùa cao điểm kinh nghiệm du lịch do kỳ nghỉ dài và ở lại đồng thanh. Thay vì tiết kiệm đi du lịch “trái mùa”, bạn vẫn có thể săn ở đây với tất cả mà vẫn hạn chế chi phí (và không bao giờ được phép, miễn ngày hoặc ngày của chuyến đi là “mùa off”) nếu các lưu ý sau đây:

Bản đồ chuẩn bị ở nhà

Thăm những nơi cần quần áo cụ thể như biển, nơi các điều hòa không khí, nếu không chuẩn bị đồ bơi, kem chống nắng và quần áo ấm từ nhà, khi bạn đến, nếu cần thiết, bạn phải mua với giá cao hơn so với các nơi khác rất bởi vì các điểm đến luôn luôn là một giá cho khách du lịch.

Mang đồ ăn nhẹ

Trong chuyến đi, luôn có những khoảng trống giữa các mục tiêu và các bữa ăn, vì vậy nếu bạn không chuẩn bị trong quan điểm về các món ăn nhẹ để mang theo với nó, bạn rất dễ bị đói do tiêu thụ năng lượng cho phong trào, chuyển động liên tục.

Với trẻ em hoặc những người có vấn đề về dạ dày, mang đồ ăn nhẹ với bạn là gần như bắt buộc để tránh đau dạ dày vì … đói. Đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, sô cô la, kẹo, các loại hạt, trái cây khô, sữa, nước trái cây, đóng hộp … là những lời khuyên quan trọng nhất.

du lich tet

Nước uống

Quan trọng hơn cả thức ăn và nước không thể bỏ lỡ chuyến viếng thăm của ba lô của bạn (trừ khi lên máy bay) giúp cơ thể bị mất chất khoáng, quá mệt đến ngất xỉu.

Nếu tour du lịch, tour du lịch sẽ lấy nước để phân phát cho du khách trên xe, nhưng hãy nhớ uống đủ nước trong một ba lô khi bạn ghé thăm một địa điểm cụ thể.

Xem thêm đặc sản cà mau

Ngoài biểu diễn thực phẩm của mình, bạn vẫn có thể mua nước đóng chai tại bất kỳ điểm nào của quá trình chuyển đổi, chắc chắn là có giá đắt hơn, chưa kể đến việc mua thực phẩm tại một số điểm đến không mùi vị, an ninh sinh.

Mang tiền mặt thay vì “dấu chân”

Không có vấn đề điểm đến hút thuốc thịt lợn, kế toán tiền đôi khi cần thiết để kiểm soát lượng tiền chi cho chuyến đi, mặc dù số tiền đề nghị ít hơn so với thẻ, đặc biệt là khi bạn đang đi. Lý do cho sự tem, ông có thể không kiểm soát của các số tiền chi tiêu “túi” một lần nữa.

Hạn chế vô số trung tâm mua

Nếu không có sự kiềm chế, trung tâm mua sắm với sức hấp dẫn giảm giá công bố (đặc biệt là ở nước ngoài) rất dễ “nuốt” các danh mục đầu tư trong sạch.

Bạn phải xác định ngay từ đầu những gì để mua trong chuyến đi để chỉ cần nhìn đúng nơi bán những thứ để mua, tránh lan man nơi được chi phí rất bất ngờ phát sinh.

Có một thực tế là rất nhiều hướng dẫn tour du lịch thường đưa du khách đến nhiều điểm kết hợp tham quan và mua sắm cho họ là “một chút ” nếu khách mua sắm ở đó.

mua sam

Mua cho mình chứ không phải người khác

Phụ nữ hay “đám đông tâm lý”, mua từ chị em với tôi, với người mua để được “kích hoạt” hoặc say rượu trước khi đi theo các mục quảng cáo, điều này dẫn đến doi đất, mua các mặt hàng không cần thiết.

Bạn cần phải luôn luôn nói “không” trước những món ăn là không thực sự cần thiết và chỉ mua theo ý mình, không nghe ai, đặc biệt là phải cẩn thận trước khi cam kết quảng cáo tươi hoặc hiển thị bắt mắt trong cửa hàng.

Mua sản phẩm miễn thuế

Là một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng để tiết kiệm tiền. Ở những nước này, các cửa hàng miễn thuế nằm ở nhiều nơi, không chỉ tập trung ở sân bay.

Tuy nhiên cần lưu ý: để hạn chế người miễn thuế cho các công ty, một số các thủ tục hoàn ở sân bay để đảm bảo người mua hàng miễn thuế, khách du lịch, nhưng số lượng người mua trong một hoàn thuế tại sân bay thường rất đông đúc, vì vậy chúng tôi phải đến sân bay sớm để làm thủ tục, nếu không sẽ có đủ thời gian cho các thủ tục hoàn thuế.

Để kịp có mặt trong không khí, nhiều người bỏ học phí được hoàn trả, nhưng nếu như vậy, bạn đang mua không còn rẻ.

Tham khảo giá trước đó du lịch cà mau nên mua cà gì

Nhiều người tin rằng giá của các sản phẩm cụ thể (chẳng hạn như nhân sâm Hàn Quốc, thiết bị điện tử, điện thoại, quần áo thời trang, ôn đới trái cây …) tại nơi xuất xứ thường rẻ hơn so với những nơi khác, nhưng việc hoàn thành thực tế không hoàn chỉnh. Giá đề nghị trước khi đi du lịch để biết chính xác giá trị thực của hàng hoá mua.

Chúc các bạn một mùa năm mới hạnh phúc với những chuyến đi thú vị để trừ, đáng kể!