Cà Mau: Chữa bênh bằng rùa trăm tuổi?

rua

Ông tám, chỉ ra TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết: ‘Lắng nghe những gì con rùa này sống một trăm năm nên biết … điều trị. Tôi hỏi vợ tôi trong đó. Ai bệnh, bò lên người là tất cả ‘.

Nhiều ngày, người “nghe” như của ông kéo về nhà Tám Nguyễn Thị Thu (A ấp Tân Phong trực tiếp, Thanh Hóa, Thành phố Cà Mau, Cà Mau) để tận mắt nhìn thấy con rùa “thần”.

>>> Lễ hội Nghinh Ông – Lời cầu mong cho thuận buồm xuôi gió

Trưa ngày 23.2, PV Thanh niên cũng có mặt trong ngôi nhà của mình để học thiệt hại thực tế Thu câu chuyện. Bà Thu cho biết: “Vào trưa ngày 9.2, bạn tui phát hiện” ông rùa “trong bụi nhà sau lác con gái của tôi tìm thấy nó nên chồng cô bắt đầu khóc vào nhà Tại thời điểm đó, ngôi nhà được rất đông đúc, mọi người đều ngạc nhiên.. bởi vì “ông rùa ‘quá lớn’.

Chị Thu:.. “Khoảng đây, hơn một thập kỷ, người nước mặn nuôi tôm hơn, thậm chí rùa nên xem ‘Ông Rùa’ người lớn lên tin đồn Từ 9.2 ngày đến nay, mỗi ngày có những người đi thấy ‘ông rùa “. “

Trong khi họ đang nói chuyện với thu nhập của mình, chúng tôi thấy một nhóm học sinh trung học để xin phép để xem “khuôn mặt” của rùa. Khi một nhóm sinh viên gần đây, hai người đàn ông trẻ tuổi để áp dụng cho phép xem và chụp ảnh rùa.

Thu than: “Mỗi ngày, gia đình tôi cũng đón nhiều du khách đến xem rùa Người ta đến, không phải sợ để xem nó Nhưng nhà tôi, chỉ định chỗ ngồi Một số ngày, gạo nấu chín và sau đó, nhưng du khách từ sáng đến chiều… làm sạch nhà tôi không ăn cơm. Arrivals, đất nước cần phải lo lắng mỗi trà lu bu cả ngày. “

rua

Xin rùa điều trị bệnh

23,2 ngày, ông tám, chỉ ra TP Cà Mau cũng đảm bảo với chúng tôi: “Nhiều ngày, tôi nghe những câu chuyện mà mọi người nhận xét về cách thức một người bị bắt trong rùa Hòa Thạnh nặng 7 – 8kg Nghe nói con rùa này sống một trăm năm nên biết … điều trị. . tôi yêu cầu vợ tôi trong đó. Nghe nói, người bị bệnh, người ra để thu thập dữ liệu. “

Khi được hỏi về điều này, bà Thu thở dài: “con rùa này, khi ném trong sân nhà tôi, ba lần như thế đang bò vào bếp ngay cánh Would, nhưng không bao giờ bò ra nhà bếp để ăn, hoặc một con bò về. bàn thờ chính nó như là tin đồn. tôi không tin, nhưng nhiều người cầu nguyện để chữa bệnh cho rùa. tôi chỉ hy vọng mọi người đi xem về, AS IS sai lệch bổ sung làm không tốt. “

>>> tour ca mau

Không phải Rùa?

Trong buổi chiều (23.2), Đỗ Tân Lợi, Chủ tịch Thanh Hóa Ủy ban nhân dân, cho biết: “Đúng là những câu chuyện bà Thu bắt rùa cá nhân của họ, nhưng điều này không phải là những con rùa, đó là rừng ngập mặn hơn (aka cần đước,. kính -.. PV) Nó rùa nhưng họ cũng có trọng lượng lớn hơn nhiều càng rừng ngập mặn, lớn nhất nặng 15 kg có thể lên – 16 kg “.

Ông Dương Quốc Trung, Tân Phong A trưởng thôn, cho biết: “Hôm nay, tôi với bạn trong xã nhà của mình để thu thập và mang rừng ngập mặn như trọng lượng, trọng lượng 7,9 kg thấy tôi xác nhận rằng đây là rừng ngập mặn hơn, không. rùa. Thật trùng hợp, có người gọi điện cho gia đình thoát như rừng ngập mặn CBI cũng có trọng lượng tương đương bằng với thu nhập gia đình cô bị bắt. Đây là bình thường như rừng ngập mặn nên nhìn thấy người thân và làm đầu cơ, an ninh làng mất trật tự “.

Có rất nhiều người đến hỏi mua cá nhân của họ rùa này, nhưng gia đình cô đã không bán mà thu được lên kế hoạch để xây dựng hồ để nuôi.

Xem thêm tại: tin tức