Cá ngân chỉ – món ngon dân dã xứ Mũi

ca

Cà Mau là một vùng đất trù phú, giàu sản phẩm địa phương, vì vậy nó có rất nhiều món ăn đặc trưng cho khu vực. Hôm nay chúng tôi sẽ cho du khách một số món ngon từ chỉ các ngân hàng cá nhân, ở vùng đất này.

>>> meo vat du lich ca mau

Hãy đến với khách Cà Mau sẽ có nhiều kinh nghiệm và thưởng thức đặc sản nhiều ở Cà Mau. Người dân ở đây đặc biệt là người dân thị trấn Sông Đốc của nền kinh tế huyện Trần Văn Thời chủ yếu dựa vào đánh bắt cá, và một trong những nghề có hiệu quả mà loài chỉ bao gồm các ngân hàng.

ca

Cá ngân chỉ (chỉ vàng) là loài cá nước mặn sống ở các loài sinh vật phù du ven biển và ăn. Loài này được phân phối vào mùa sinh sản biển từ tháng Tư đến tháng tám hàng năm. Cá cơ thể hình thoi, hai bên dọc theo cơ thể cá với một sọc màu vàng óng ánh chạy thẳng từ mắt đến gần đuôi, do đó cá được gọi là cá hồng. Loài này có thể sử dụng cá tươi hoặc chế biến thành khô mang lại giá trị kinh tế cao hơn. Snapper trong khi đánh bắt cá trên một số lượng rất lớn, sau khi phân loại thành các loại kích thước khác nhau có thể sử dụng để chế biến các món cá tươi đơn giản tinh khiết. Đối với cá nhân được chuẩn bị thông qua các cá hồng snapper khô hoặc ngâm tẩm để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đặc biệt là khi nướng, chiên phục vụ trong bữa tiệc.

>>> Thử một lần đến thăm làng nghề tôm khô Rạch Gốc

Trong điều kiện kinh tế, các cá khô mang lại giá trị kinh tế cao gắn liền với nhiều lần nhưng nó là năng lượng tương đối nhiều, đòi hỏi phải kỳ công mới với các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các cá thịt là hương vị thơm ngon và hơi ngọt, khi mọi người đã được chế biến thành thực phẩm tẩm gia vị khô ngọt như đường gia tăng và nâng cao giá trị của sản phẩm để làm các món ăn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

xà lách kỳ công tuyệt vời này, cá ban đầu tỉa để 2 phi lê, Chao nhanh chóng thông qua các bát nước cốt chanh để cá tái đi, giữ cho nồng độ axit cần thiết, sau đó nó là gia vị đi kèm như Status hành tây rất mỏng, cuống nhỏ cần, rau mùi và rau mùi xắt nhỏ ôm , bắp cải, tất cả đem trộn, hành tây lên trên.

Hãy đến với khách Cà Mau chắc chắn sẽ có một cái nhìn cảm thông và tình yêu đối với đất nước và con người Cà Mau hơn, đi cùng người thăm để trải nghiệm tất cả những đặc điểm độc đáo của vùng đất cuối cực nam của đất nước thiên đàng.

Xem thêm tại: đặc sản