Cách đi đến Cà Mau tiết kiệm thời gian

ca mau

Gợi ý cho các bạn cách đi du lịch và vận chuyển đến Cà Mau nhanh chóng, thuận tiện, và nhất lần lượt giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

>>> Hãy du lịch Cà Mau như MC Lê Anh

Bắt đến Cà Mau

Du lịch Cà Mau đang phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, nó cần phải đi đến Cà Mau cũng tăng lên. Bài viết này tôi đề nghị để bạn làm thế nào để đi đến Cà Mau với họ là nhanh chóng và tiết kiệm.

Có rất nhiều cách để đi đến Cà Mau, tùy thuộc vào nơi bạn đến từ đâu, vận chuyển và khả năng kinh tế của một người bạn. Bài viết này sẽ đề nghị bạn có thể chọn để đi đến Cà Mau nhanh chóng, an toàn và kinh tế. Để làm điều đó cho bạn, tôi chia cho vào khu vực này sang khu vực tùy thuộc vào bạn chọn để đi cho phù hợp Cà Mau

ca mau

1. Khu vực Tây Nam

Khu vực này bạn rất dễ dàng để đạt được bởi vì nó gần đến Cà Mau. Bạn có thể phượt bằng xe máy hay xe hơi cho giờ tới Cà Mau đã được mở. Bạn cũng có thể đi xe buýt, Cà Mau hiện nay có phương tiện đi tỉnh Tây Nam.

 2. khu vựcThành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ

Khu vực này nằm khá xa về mặt địa lý đến Cà Mau, từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cà Mau khoảng 350 km dọc theo quốc lộ 1A. Nhưng bạn đừng lo lắng, bây giờ Việt Nam Airlines đã mở đường bay trực tiếp từ hồ Cà Mau Yourself mất khoảng 30 phút bạn có thể nhận được đến Cà Mau, giá vé dao động tùy thuộc vào thời gian (khoảng 1 triệu đồng).

Lật, bạn có thể chọn các dịch vụ xe khác như: Phương Trang, Mai Linh, Tuấn Hưng, … Các dịch vụ xe ra vào bến xe và khởi hành nhiều chuyến đi Tây trong ngày với đêm, rất thuận tiện. Thời gian 7-8 giờ đi xe, giá xe dao động trong khoảng 200 nghìn, tùy thuộc vào các công ty và thời điểm mua hàng.

>>> du lich ca mau

Nếu thời gian hơn trong lĩnh vực này, bạn cũng có thể phượt bằng xe máy. Bằng cách này, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đi qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ, chứng kiến cuộc sống, phong cảnh, nhân loại và đất mến khách của “Cửu Long” này.

3. Các khu vực khác

Những nơi bạn ở khu vực bên ngoài hai sẽ ở rất xa ở Cà Mau, chính là đi đến Cà Mau là một chiếc máy bay, xe lửa hoặc xe buýt. Tôi chắc chắn khi đến Cà Mau bạn quên bao mệt mỏi, vì đường khó khăn để chứng kiến cảnh quan đẹp, người đàn ông nhẹ nhàng, đặc sản không thể cưỡng lại là kết thúc của đất trời này!

Xem thêm: kinh nghiệm