Cua biển Cà Mau trở thành món ngon hấp dẫn nhất 2016

cua

Cua Nam Cà Mau thực phẩm biển là quý giá và thịt cua có chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đã được chế biến thành các món ngon hải sản với hương vị hấp dẫn. Khi bạn thưởng thức các món ăn chế biến từ cua không chỉ là hương vị của Cà Mau biển không thể nào quên, nhưng những gì là hiệu quả của Cua Cải thiện sức khỏe con người.

>>>  tour ca mau

Cà Mau cua biển giàu protein, chất dinh dưỡng và khoáng chất với protein 17,5%, 0,6% lipid, 141mg% Ca, 191mg% P, 3,8mg% Fe, 0,05mg% vitamin B1, 0,08 mg% vitamin B2. Ảnh hưởng của cua Nam là những thực phẩm có chứa axit béo omega 3 tốt cho sự phát triển của não bộ và tim. Theo Đông y, thịt cua có vị ngọt, mặn, trung bình, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, tạo máu, duy trì tán, đau đớn, kinh tuyến, thêm xương, tốt cho trẻ nhỏ và người già.

Cua Nam có nhiều loại nhưng chủ yếu là phân loại thành hai loại chính của thịt cua và gạch cua. Thịt cua bất kể nam, nữ, những con cua chắc, đầy thịt trong cơ thể, nhiều hơn và chi tiêu. Một tiêu chuẩn thịt cua để làm, nặng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn, đảm bảo độ tươi của thịt sau khi chế biến. Thịt cua để lâu không chết, nhưng chất lượng và sản lượng thịt giảm nhiều. Vì vậy, thời gian vận chuyển vào bờ ngay lập tức sau khi đánh bắt cũng như là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của thịt cua. Vào lúc 5 Cua Nhà hàng hải sản nổi tiếng với các món ăn chế biến hải sản là địa chỉ hải sản ngon ở Hà Nội.

cua

Cua lớn gạch nữ cua, vỏ gạch cua đầy hai bên, giữa trứng abdoment dòng cua của. Khi đầy cua gạch đã sẵn sàng cho thời kỳ sinh sản. Đó là thời gian để làm cho thịt cua, chất béo trong thịt nhất để diện tích đủ cho các hoạt động của giao năng lượng. thịt cua gạch thịt cua làm cho không ít ngon, thơm và béo trở lại. Cộng với giá trị không thể phủ nhận của cua, gạch cua không bao giờ nên chi phí giá cao hơn nhiều và thịt cua vào cùng một thời điểm. Địa chỉ mà bạn không biết khi ăn cua – nhớ Cua thủy sản 5 tại 74 Nguyễn Chí Thanh.

Tùy thuộc vào khẩu vị và túi tiền, khách hàng chọn cua hoặc thịt cua nhưng viên gạch có thể xác nhận hai loại cua này có giá trị dinh dưỡng cao và chế biến là hương vị rất đặc biệt.

>>> Thiếu “cầu” cho nguồn cá non Cà Mau

Việc sử dụng các cua: tốt cho nam giới Cua biển, Cua biển sân giúp thận – chữa liệt dương, mang lại sức khỏe và dinh dưỡng tốt cho trẻ em, người già.

Trước đây, muốn thưởng thức hải sản tươi sống, thức ăn ngon, thực khách thường trông ra biển, nhưng bây giờ, một lần tại trung tâm Hà Nội, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống 5 Cua nhà hàng, 74 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa. Đây chỉ là nhà hàng hải sản giá rẻ, cua tín hữu mới cũng như thực khách tìm kiếm các món ăn hải sản tươi sống: cua, mực, nghêu, cá bống, bạch tuộc, sò ….

Với một đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thủy sản 5 Cua cho thực khách những món ăn ngon và cháy tuyệt vời như cua bơ tỏi, cua, nước sốt cay Singapore, Hồng Kông muối rang cua, mắm cua Malaysia, cơm chiên cua … Ngoài con cua món ăn, nhà hàng hải sản tươi sống 5 cua cung cấp nhiều món ăn hải sản như: tôm chiên me, sò, ốc, mỡ, cà na ốc, ốc móng tay …

Đặc biệt, 5 Cua Seafood Restaurant là một nhà hàng hải sản có công thức nấu ăn ngon đặc biệt. Điều quan trọng lúc 5 cua hải sản là luôn luôn tuân theo 5 tiêu chí phục vụ khách hàng của mình với nguyên liệu tươi, an toàn, xử lý tốt, vệ sinh, thực khách phục vụ nhiệt tình, không gian mở thoáng mát, sạch sẽ và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ vui lòng ngay cả những thực khách sành điệu nhất!

Mùa hè 2016 đã đến, và bạn đi với gia đình, gặp gỡ bạn bè, tiệc tùng với các đồng nghiệp để ăn hải sản tươi sống, giá rẻ tại 5 nhà hàng Cua. Chỉ cần một cuộc gọi, facebook bình luận về cuốn sách của bạn sẽ được phục vụ chu đáo của nhà hàng theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm: đặc sản