Đặc sản cây bẹo trên chợ nổi miền Tây Nam Bộ

cho noi mien tay

Cây véo tay guitar trên chợ nổi chỉ đơn giản là cắm vào cực sông, trên các chủ tàu người treo lủng lẳng các loại rau, trái cây, … nhưng thuyền của họ để bán. Mua đặc sản gì là béo.
Southwestern đặc trưng sông qua criss. Nhà cửa được lấy đứa con của mình dọc theo bờ sông với cây dừa nước mọc chen dày, màu xanh lá cây. Ở đây có một tính năng đầy đủ của các hoạt động thú vị khác đang trôi nổi trên thị trường. Nhiều thị trường nổi tiếng khắp khu vực như chợ nổi Cái Bè (Tiền Giang); Nga Chợ nổi Bay (Hậu Giang); Ngã Năm chợ nổi (Sóc Trăng); (Cà Mau); Cái Răng chợ nổi (Cần Thơ), …

Ngã Năm chợ nổi.
Các tính năng độc đáo và đặc điểm của chợ nổi là thương mại diễn ra giữa các tàu thuyền nổi trên sông. Thuở xưa, cũng như thành lập các thị trường vì đường xá và giao thông đường bộ có nghĩa là phát triển ít hơn, bởi nhu cầu mua bán, trao đổi, rất nhiều tàu thuyền tập hợp mà các hội chợ thương mại tích cực.

cho noi mien tay
Floating Market bán tất cả các loại sản phẩm nông nghiệp và biển trong khu vực. Nhiều chiếc thuyền chở dưa hấu lớn, dừa tươi, dứa, khoai tây, bí ngô, vườn … từ đây để bán buôn cho các thuyền tam bản. Những tàu thuyền sẽ được vận chuyển trên các kênh bán cho dân làng. Vẻ đẹp và sự độc đáo trong thị trường rất tốt như chất béo thực vật.
Cây véo tay trên chợ nổi chỉ đơn giản là cắm vào cực sông, trên các chủ tàu người treo lủng lẳng các loại rau, trái cây, … nhưng thuyền của họ để bán. Mua gì là béo. Vì vậy, tour du lich ca mau có một tá những thứ chất béo trái cây chất béo, các loại củ vào nó, … anh ấy muốn mua bất kỳ loại véo tay guitar đã giữ cây nhìn vào tùy chọn đó. Người bán hàng không cần sân, người mua không phải lo lắng để tìm, rất nhiều công việc.

Cây véo tay trên thuyền bán rau.
Đôi khi người bán trên boong béo, gỗ ngang trên lầu cũng không có nhu cầu phức tạp.véo tay thực sự yêu cây trên chợ nổi mang chức năng chính được báo cáo cho hàng hoá để bán. Người phương Tây là thực tế và dân gian, vì vậy họ không trang trí quá cầu kỳ, …
Tới khu vực sông Tây, bạn chỉ cần đi đến các thị trường một lần được nhìn thấy nổi chất béo thực vật. Tại khách du lịch có lẽ ngạc nhiên đầu tiên, nhưng cách tiếp cận mới để trải nghiệm đầy đủ sự chân thành quê sông Cửu Long Giang của con người.

Xem thêm Về đất mũi săn cá thòi lòi nướng muối ớt