Đầm Thị Tường – Đầm lớn nhất trong khu vực

dam

Thị Tường đầm phá là một cảnh quan thiên nhiên độc đáo nằm giữa hai huyện Trần Văn Thời, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, phải được bảo vệ và phát triển. môi trường sinh thái với vẻ đẹp hoang dã và các nền văn hóa gắn liền với nhiều chiến tích lịch sử. Đây cũng là một điểm thu hút khách du lịch

>>> meo vat du lich ca mau

Đầm Thị Tường gắn liền với một truyền thuyết kỳ lạ: Trong quá khứ, bà Tường là một trong những người đầu tiên mở đất ở Cà Mau, có sự kiên trì, can đảm đứng ra chim đuổi được Thiên Chúa sai con hổ lấy một cây cầu đá vua biển Thủy Qi cơn thịnh nộ cầu hôn từ chối có được món quà cưới của Thiên Chúa hổ chúa. Khoảng trống bằng cách giữ bà tường vẫn còn nguyên vẹn không che đá, đẻ trứng cá và tôm để nuôi dân. Cảm động trước công đức của mình, những người đã đặt tên cho tên của cô tức là Đầm Thị Tường đầm phá ngày hôm nay.

>>> Hãy du lịch Cà Mau như MC Lê Anh

Dam được hình thành bởi ba chiếc váy chính: ăn mặc, ăn mặc và trang phục giữa bên ngoài. Đặc biệt, trong số các đầm phá lớn nhất. Đầm trải dài gần 2km và 10km dài hơn, diện tích mặt nước khoảng 700 ha. Trên Đầm có nhiều lều lớn nhỏ nằm rải rác sàn, mỗi lần cách nhau khoảng 100m. Khoảng cách đó là ranh giới của mỗi hộ gia đình làm nghề đánh cá ở đây. nhà Mỗi làng một ngôi làng nhỏ nằm trên tiếp xúc lớn với nó, sau đó, câu cá … Đầm Thị Tường chứa tài nguyên thiên nhiên quý giá và hệ sinh thái biển lớn.

dam

ĐBSCL, chúng tôi bị mất trong Lagoon Giang Huệ Tâm. Buổi sáng, đầm phá yên tĩnh trong làn nước trong vắt, phong cảnh huyền diệu của những đám mây màu hồng. Dưới chiếc váy ánh nắng mặt trời rực anh từ từ nhô lên khỏi mặt nước, tạo ra những vệt sáng bóng. Ăn mặc như sơn nhà khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp, sống với những âm thanh của các loài chim kéo đến chào đón các cuộc gọi bình minh; Du khách sẽ cảm nhận được sự nhỏ bé của con người trước thiên nhiên rộng lớn, ngắm nhìn cảnh đẹp của quê hương, thưởng thức các món ăn đặc sản của người dân ở đây chế biến rất hấp dẫn và lắng nghe câu chuyện của họ sống cuộc sống trong các đầm phá.

Xem thêm: cẩm nang