Ghé qua Đầm Dơi thắp nén hương tưởng nhớ Bác

dam doi

Nhân dân ta rất đam mê trái tim yêu nước, trong đó, sau khi đất nước được thông qua để được hoàn toàn giải phóng, đảng, quân đội và xây dựng dân dụng Mau đền nhiều công trình, chính phủ nhà thờ, và ngôi nhà sàn của Bác Hồ cho thấy lòng yêu quý Bác.

>>> Khám phá vườn chim Tư Na – Cà Mau

Cũng giống như nhiều nơi khác ở nước ta, các đền thờ Bác Hồ ở Cà Mau vừa là một di sản văn hóa của địa phương, chỉ là nơi để giáo dục lòng yêu nước truyền thống của người dân trong tỉnh và đón nhiều du khách đến thăm. Thông thường, đền Bác Hồ ở thị trấn xây dựng huyện Đầm Dơi Đầm Dơi được bắt đầu vào năm 2007.

Khu phủ thờ Bác Hồ được xây dựng với diện tích hơn 2,000m2, trung tâm của thành phố Cà Mau khoảng 23km, nằm ở trung tâm văn hóa và thể thao của các cụm 6, thị trấn với số vốn hơn 3 tỷ Đầm Dơi đồng ý bởi các sĩ quan và những người đàn ông, người dân trong và ngoài huyện đóng góp. mục tiêu cực mà sở hữu nhà thờ trị giá hơn 1 tỷ USD. Công trình được thiết kế theo kiến trúc truyền thống Việt Nam đậm.

dam doi

Bên mang vóc dáng uy nghi, tạo ra chính phủ nhà thờ đẹp cổ kính dường như hòa bình đối với Bác. Đây không chỉ là một công trình văn hóa lịch sử, thể hiện sự tôn kính đối với Bác Hồ kính yêu đã đến thăm mà còn là nơi để ăn mừng sinh nhật và các ngày lễ lớn Bác của đất nước, Đảng, quân và dân Đầm Dơi Bác tăng lên thông báo công khai, tưởng nhớ những người , qua đó góp phần truyền thống cách mạng của giáo dục cho các thế hệ tương lai.

>>> kinh nghiem du lich ca mau

Mặc dù chưa có cơ hội đến thăm anh, bất chấp sự mong đợi của các quan chức hy vọng dân chúng miền Nam cũng như người dân của đất mũi không bao giờ trở thành sự thật, nhưng trong trái tim của mỗi người con miền Nam luôn khắc hình bóng của mình.

Xem thêm: điểm tham quan