Gợi ý phương tiện di chuyển đến Cà Mau

Các khó khăn cho những du khách muốn đi du lịch Cà Mau một mình hay đi phượt cùng bạn bè, không biết đi bằng phương tiện gì để đến nơi an toàn. Sau đây, là một số gợi ý nho nhỏ cho du khách tham khảo.

ca mau

Đến thành phố Cà Mau du khách có thể đi bằng đường bộ (350 km từ TP.HCM) hay đường sông (130 km từ Cần Thơ) và đường hàng không tại sân bay Cà Mau.

ca mau

Du khách có thể mua vé xe khách, vé tàu hay vé máy bay tại các đại lý vé. Khi mua nên tìm hiểu luôn về thời gian xuất bến, lịch trình cụ thể, các điểm có thể đi qua.

ca mau

Từ Sài Gòn, có thể xuất phát theo hai hướng là từ vòng xoay Phú Lâm (Q.6) hay Q.7 (hướng cao tốc Trung Lương). Các du khách di chuyển bằng xe cá nhân từ Sài Gòn – Cà Mau thường đi và về trên hai cung đường khác nhau để kết hợp tham quan các tỉnh.

ca mau

Lưu ý khi di chuyển bằng xe cá nhân nên mang theo đầy đủ giấy tờ xe, tuân thủ theo các quy định an toàn đường bộ như mũ bảo hiểm, bao tay, kính, tốc độ xe…

ca mau

Mang theo điện thoại có chức năng định vị để tiện di chuyển. Phương tiện di chuyển từ giữa các địa điểm của du lịch Cà Mau chủ yếu là ca nô hay thuyền.

ca mau

Leave a Reply