Hòn Đá Bạc – Cà Mau

voi

Hòn Đá Bạc, Cà Mau 50km đường thủy, đường bộ 42km. Đây là một nhóm hòn đảo xinh đẹp và hấp dẫn với nét hoang sơ hơn của khu phố Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Hòn Đá Bạc là láng giềng Bắc Kinh, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, thành phố. Cà Mau 50km đường thủy. Đây là một cụm đảo nằm khoảng 50 mét nâng lên trên mặt biển, bao gồm cả các đảo lân cận: trời, Hòn Ông Hòn Đá Bạc Giác Ngộ và với tổng diện tích khoảng 6,5ha.

>>> Lung linh đảo Hòn Chuối huyền bí

Ngoại trừ một hòn đảo nhỏ nằm giữa trời Hòn Ông Ngộ và Hòn Đá Bạc, chỉ có đá là đá, còn lại hai hòn đảo khác được bảo hiểm với rừng lá tươi tốt, cây cối mọc um tùm. Với những cây bàng, vỉ bìa Bồ Đề, Hòn Đá Bạc luôn xa gió biển thì thầm hát ru. Với toàn bộ khu vực xung quanh các bờ đá granit bạc đá được xếp chồng lên. Tất cả các tay bí ẩn đúc thành các hình dạng kỳ lạ, đẹp mắt sắp xếp thành hàng, trải dài bãi biển vòng vây bờ biển trầm trọng thêm vẻ cổ tích của hòn đảo.

Đến với Hòn Đá Bạc, điều đầu tiên mà du khách nhìn thấy khung cảnh vẫn còn hoang sơ đậm. Đây là hình dạng thú vị của các cụm ba hòn đảo, có rất nhiều loại đá khác xếp chồng lên nhau tạo thành đá granite hình dạng rất độc đáo. Với mô hình này, bạn có thể tưởng tượng: sân tiên, giếng đầu tiên, chân đầu tiên, tay đầu tiên … Trên đỉnh phía đông của Silver Stones để đá các bản vá lỗi và bề ngang khá rộng. Khoảng cách giữa hai tấm với một dấu bằng đá có hình dạng như bàn chân. Truyền thuyết kể rằng những dấu chân là chân đầu tiên, và đá này là sân mảng đầu tiên. Vì vậy, đây là những người như là nơi đầu tiên Bồng Lai cảnh. Trên điểm cao nhất của ngôi chùa Bạc Stones: Ông Nam Hải, nơi thờ cúng cá voi dài 13m bộ xương. giải cứu cá voi, lưu hành trong Đền Bắc Kinh (Doc Rivers) ngày 20-5-1995. Khoảng 3 ngày sau, ông hậu quả (chết), người được chôn cất và đến năm 1996 trở về Nhà thờ Hòn Đá Bạc xương. đi biển này ngư dân bị bắt trong một cơn bão, là cá voi cứu hộ. Vì vậy, họ bí mật cảm ơn ông và mang lại thờ như một vị thần đã cứu độ nhân viên. Theo truyền thuyết, ngôi chùa là một thiêng liêng Ông Nam Hải. Ngày nay, không chỉ để thăm các ngư dân ở gần Ngài, mà du khách thập các linh thiêng Ông nghe họ kéo thăm viếng chúc lành và cầu nguyện Ngài chúc phước phần của tôn giáo trong hòa bình, không có bão tố, nguy hiểm.

voi

Hòn Đá Bạc cũng bao gồm một hệ sinh thái rừng với mảng rừng của thảm thực vật nguyên sinh và hiếm. Đây là sự kỳ diệu chạm mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh của Cà Mau.

Ngoài tham gia trong các điểm tham quan, tắm biển, du khách có thể khám phá và khám phá cuộc sống của người dân biển ở đây. Du khách có thể xem hoặc tham gia các người dân ở đây nhặt sò, nâu đánh cá, câu cá ngát, câu mực … Nếu bạn có nhu cầu thủy sản đã bị bắt, những bếp than của ngư dân sẵn sàng phục vụ. mực Sip, tôm bọ ngựa, hàu, cá đối … với một vài chai rượu vang quạ mỏ – đặc sản rừng U Minh – ngắm bầu trời biển chìm trong bóng tối hoàng hôn, mặt trời từ từ chìm West màu đỏ xuống biển. Khi bầu trời đêm, như sương mù lạnh xuống trong gió biển ào ạt, uống nhiều hơn và ấm áp hơn.

>>>  tour ca mau

Với cảnh quan thơ mộng, hùng vĩ gần bờ, Hòn Đá Bạc ngày càng thu hút nhiều du khách. Hiện nay, hệ thống cầu giữa ba hòn đảo để giúp du khách rút ngắn thời gian đi lại. Con đường quanh đảo đã được bê tông hóa (giả gỗ) nhưng không phá vỡ với khung cảnh lãng mạn và đẹp mắt ở đây.

Đến Cà Mau, du khách thực hiện một chuyến thăm Stones bạc để nghe tiếng sóng vỗ rì rào tình yêu kể chuyện cho thêm đất Cà Mau – nơi cuối đất nước mặt trời. Giữa biển trời mênh mông, du khách sẽ được nghe nhiều hơn nữa trở nên yên tĩnh sau khi hỗn loạn, lo toan của cuộc sống.

Xem thêm: điểm tham quan