Lung linh đảo Hòn Chuối huyền bí

hon chuoi

Quê hương hình chữ S uốn cong màu xanh bờ biển phía đông của chúng tôi trải dài gần 3.500 km từ bắc tới nam diễn trên một chiếc thuyền, nghiêng mình về tour du lịch mãi mãi hành động thiêng liêng 4000 trong xây dựng và bảo vệ đất nước, trong ý nghĩa mùa xuân nhà thơ tuyệt vời:

>>> Khu căn cứ di tích lịch sử Lung Lá – Nhà Thể

Nằm ở vùng cực nam đầu tiên, Cà Mau có một vị trí địa lý đặc biệt, chẳng hạn như một tiền đồn bảo vệ không phận biển thiêng liêng về phía tây nam của đất nước, biển luôn gắn liền với đảo, hòn đảo là một biển người, những hòn đảo chứa chấp tàu có mái che mưa, là ga xuất phát của chuyến đi đánh bắt cá, thu hải sản, nhưng trên tất cả là hình ảnh của quốc đảo xa, cấm đảo bước ngoặt cho mỗi chúng ta có một cái nhìn toàn vẹn chủ quyền quốc gia, nhưng biển và đảo quần đảo 2 1 là trung tâm tinh thần của mỗi người dân Việt Nam. Và ở đó, trên mỗi hòn đảo ở cực nam Cà Mau biển Tổ quốc vẫn còn có những người trung thực ở Cà Mau và Blues tự do lính bám ngày đêm chiến binh bám để khẳng định và bảo vệ tất cả các quyền thiêng liêng của người canh giữ hòa bình quốc gia trên quê hương đảo.

Từ lần lượt sông sau gần 2 giờ giám đốc trên biển, đảo cuối cùng trong chuối hình dạng cũng vấp ra mạnh dạn với những thách thức của sóng biển vách đá dốc đứng giống như một viên ngọc màu xanh lá cây nổi trên biển để ngăn màu ngắt quê hương. Nằm 17 hải lý tính từ bờ biển phía tây, núi Banana vuông diện tích khoảng 7 km, độ cao gần 170m trên mực nước biển, trên đảo hiện có 29 gia đình sinh sống, với 115 cư dân chủ yếu được sử dụng để lây lan câu cá, biển và nuôi lồng, cuộc sống thường khó khăn hơn là. Ngoài ra nó còn là nơi có các đồn biên chuối Hòn, Hải quân và ngọn hải đăng là một đóng góp quan trọng để bảo vệ kiểm soát toàn vẹn thềm lục địa biển phía nam của đất nước.

hon chuoi

Người dân trên đảo sống chủ yếu bằng thuyền viên trang web rao vặt, hầu hết các hộ gia đình nghèo, trong thử nghiệm 1 năm qua dân đảo lồng nuôi cá giò và kết quả ban đầu rất tích cực, hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình trên đảo hòn đảo chuối thêm động lực để mọi người bám đảo .

>>>  tour du lich ca mau

Phải biết được nơi biển và hòn đảo xinh đẹp thích. Mỗi lần tôi đặt chân lên hòn đảo xa xôi của đất giữa các màu xanh nước biển ngắn phá quê hương mới như tôi cảm thấy tất cả những sắc đỏ rực rỡ tự hào về màu cờ quốc gia, pha trộn trong các đồn biên cuộc sống Hòn lính chuối, nơi gió và sóng của Ca nghiêm trọng tỉnh Cà Mau, nơi quân đội và mọi người xem, chúng ta nhận ra tình cảm thật sự của người dân phần lớn là đất nơi đảo với những người đàn ông của mình trong màu xanh là chắc tay súng ban ngày để bảo vệ hòa bình trên đảo trong biển của quê hương, anh em đã được thực hiện theo các bác sĩ, chỉ có ngày trước khi đêm và rừng, ngày nay ta có ngày, có trời, biển, đại dương dài xinh đẹp của tôi, chúng ta phải duy trì lấy nó.

Xem thêm: điểm tham quan