Hòn Đá Bạc – Điểm đến không thể bỏ qua ở Cà Mau

da bac

Hòn Đá Bạc về diện tích 6,5ha Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Hòn Đá Bạc bao gồm một số dân của đảo: trời, Hòn Ông Hòn Đá Bạc Khai sáng và nằm cạnh nhau. Mang nhiều tính năng độc đáo được tạo nên từ bàn tay tự nhiên được làm Hòn Đá Bạc trở thành một điểm đến không thể bỏ qua.

>>> Đầm Dơi quê hương tôi

Sẽ là một thiếu sót rất lớn khi bạn đi du lịch Cà Mau nhưng bỏ qua nơi này. Mang một vẻ đẹp bí ẩn, kiệt hoang sơ cùng với tính chất kỳ lạ của Hòn Đá Bạc đã thu hút được rất nhiều du khách đến chiến lược này trong mỗi ngày lễ. Ngoài ra, nơi này là một nơi lý tưởng cho các cặp vợ chồng lựa chọn để làm các bức ảnh cưới của tuyệt vời của cô.

Đến với Hòn Đá Bạc, bạn sẽ được đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên trong lành, thơ mộng được tạo thành từ hàng cây được trồng xen kẽ với vô số vàng bên dưới những tảng đá.

Tôi sẽ tiếp tục khám phá những kiệt tác bắt chân của việc tạo ra các tảng đá hoặc đá như bàn tay khổng lồ đầu tiên.

da bac

Ở đây có nhà thờ 13m cá voi dài bộ xương được đặt trên từ năm 1996, đây là một con cá rất được tôn kính đi biển người và được coi là một loài luôn luôn giúp đỡ những người bị nạn trên biển.

>>> ca mau

Ngoài ra bạn cũng có thể thưởng thức các món hải sản rất tươi được đưa lên trực tiếp từ các bãi biển xung quanh như hàu nướng hành tây, hàu nấu cháo …

Xem thêm:  điểm tham quan