Kỳ lạ hòn đá phát sáng xanh ở Cà Mau

hon da

Ông Dương Hoàng Dũng (49 tuổi, ở phường 5, TP Cà Mau) sở hữu hòn đá kỳ lạ, kích thước của trứng và có khả năng phát sáng trong bóng tối.

>>> bi quyet du lich ca mau

Ông cho biết việc mua đá và 75 triệu người trên cổ mặc trị giá 500 triệu đồng nhưng ông không đồng ý.

Người đàn ông, 49 tuổi, người có sở thích đồ cổ, cho biết Hàn Quốc-Nôm, coi xây mộ ngày …. Ông mua đá 75 triệu và cam kết sẽ Vespa xe mới hơn.

Một hòn đá hạt trứng vịt, mịn, khi tiếp xúc với ánh sáng lên vô số tia giật gân.

>> du lich ca mau

hon da

Đặc biệt, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay dưới đèn chỉ là một vài giây, khi đá hấp thụ ánh sáng trong bóng tối và đưa vào ánh sáng xanh là lung linh, huyền diệu. Chừng vài chục phút sau, đá trở lại bình thường.

Không cần ánh sáng, ban đêm đang nắm giữ, đá có thể phát sáng đủ để đọc hoặc tìm các mục. Nhiếp ảnh gia Trương Hoàng Thêm, Chủ tịch Cà Mau Văn học và Nghệ thuật nói: “Tôi đã thấy ánh sáng trong đá đen, rất đẹp, bí ẩn!”

>>> Đau đầu nạn chặt phá rừng ở Cà Mau

Khi sử dụng đèn thẳng, ánh sáng không xuyên qua đá, chỉ hấp thụ ánh sáng và màu xanh phát sáng mạnh hơn. Dũng nói: “Tảng đá có khả năng phát sáng có thể đủ sáng để uống trà cả đêm.”

Tại cuộc họp, nhiều người lấy cà phê cho sắc nhọn sắt không đeo đá, đổ axit không bị ăn mòn và quăng lăn xuống sàn gạch cũng không sao.

“Tôi đã mua Ken Quách hòn đá này, ở phường 2 (TP Cà Mau) mà ông biết gia đình ông đã cố gắng để lại,” chủ sở hữu nói đá kỳ lạ.

Một số món hời ngang cổ vật 500 triệu nhưng anh không đồng ý. Người đàn ông này sử dụng để gây sốc thế giới chơi đồ cổ ở Cà Mau và khu vực xung quanh. Cuối năm 2011, ông mua bốn bức tượng kỳ lạ, và bán chúng để chơi đồ cổ vài trăm triệu của các thuộc tính kỳ lạ của vật liệu, màu sắc, chữ viết và có thể chịu được vài nghìn độ C nhiệt độ.

Xem thêm tại: tin tức