Kỳ lạ người dân nuôi rắn ri trong thau nhựa

ren

đối tượng đào nuôi gia dung rắn hiện có trong một số nông dân ở xã Việt Nam Thắng, Phú Tân (Cà Mau) thực hiện, đem lại hiệu quả cao.

>>> ca mau

Trần Văn Phi, Vàng A Ấp Kiên, xã Việt Nam Thắng, huyện Phú Tân là một trong những hộ nông dân làm đối tượng rắn ri trong bồn nhựa. Đây là hình thức nuôi để giúp nông dân dễ dàng để chăm sóc cho những con rắn và theo dõi sự phát triển của rắn. Rắn không cắn nhau, tỷ lệ hao hụt rất thấp.

ren
Nông dân cũng có thể lai giống để nuôi rắn. Sau 1 năm nuôi, tăng cân rắn từ 1 đến 1,5 kg, giá bán trung bình mỗi kg so với 850.000 đồng. cơ sở châu Phi của mình, từ 20 hạt giống ban đầu, 2 năm qua, ông đã có gần 50 trẻ em. Trọng lượng hơn 3 kg cả. Ban đầu ông đã có thu nhập từ việc bán 50 loại rắn hơn 5 triệu. “Rắn ri sức sống và khán giả hit rate là cái đầu tương đối cao,” ông cho biết Trần Văn Phi.

>>> tin tức

thực phẩm rắn được sử dụng chủ yếu cho cá không có sẵn trong ao nuôi tôm. Hiện nay, do việc cải tiến canh tôm và tăng trưởng sâu rộng truyền thống, do sự phát triển của tôm xen canh, cá các loại là rất phổ biến. Kể từ đó, cổ phiếu không cá trong ao nuôi tôm phong phú như thức ăn cho rắn. Ông cho biết châu Phi, để sử dụng cá làm thức ăn cho người không vững chắc, họ phải nộp cho cá không rắn từ sơ sinh đến quen thuộc của họ vững chắc với các loại thực phẩm trong suốt quá trình nuôi.

Các giống rắn loại này hiện nay cho thấy phù hợp với điều kiện nhàn rỗi của nhiều nông dân, trăn nuôi hiệu quả tốt hơn, ít chi phí trong quá trình nuôi, góp phần tạo việc làm và tăng thu nhập cho người dân dán.

Xem thêm: Kỳ lạ hòn đá phát sáng xanh ở Cà Mau