Mẹo du lịch cực tiết kiệm bạn nên biết

tiet kiem dl

Bây giờ, tiết kiệm tiền cho chuyến đi này sẽ không phải là một không thể được nữa.
18 kinh nghiệm để tiết kiệm tiền đi du lịch dễ dàng hơn hơn bao giờ hết

Đã bao nhiêu lần bạn tiếc ở nhà vì bạn lỡ tiết kiệm dành cho du lịch trong giấc mơ? Năm 2016, không lặp lại “bi kịch” mà cũ nữa, hãy thử áp dụng phượt 18 lời khuyên của các cầu thủ và các blogger mẹo đi du lịch trên toàn thế giới, đảm bảo bạn sẽ luôn luôn tiết kiệm đủ tiền để vi vu từ A đến Z!

1. Việc tham gia vào các nhóm du lịch, phượt trên Facebook để nhận thông tin về việc bán là khủng khiếp.

tiet kiem dl

2. Hãy linh hoạt. Cụ thể, nếu bạn muốn đi du lịch ở đâu đó, được linh hoạt về thời gian. Nếu bạn muốn đi du lịch đến những nơi khác, có thể linh hoạt về vị trí của những nơi này. Tuy nhiên, chỉ có 1 trong 2 lựa chọn chỉ có đường ra.

3. Gợi ý phiếu quà tặng hoặc phiếu quà tặng, giảm giá liên quan đến du lịch trong tất cả các dịp bạn nhận được quà tặng từ ngày sinh nhật, tốt nghiệp hoặc các ngày lễ lớn.

>> du lịch cà mau

4. Thay vì cố gắng nhìn trông thèm ăn, nữ trang chọn đi lại và ăn ở, thì tại sao không làm điều đó ở nhà để tiết kiệm tiền, phải không? Du lịch là để trải nghiệm ẩm thực mới khác thú vị!

5. Tạo một tài khoản ngân hàng để tiết kiệm tiền cho chuyến đi. Tuyệt đối không được chạm vào tài khoản đó.

6. Sử dụng thẻ tín dụng (credit card) và thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ), vì hai thẻ này sẽ giúp bạn không bị mất một số tiền vô ích khi rút tiền mặt ở nước ngoài.

7. Xin vui lòng để đi du lịch vào những ngày giữa tuần, nếu bạn không muốn để mất một số tiền khá trên vé máy bay.

8. Nhận email thông báo từ các tàu sân bay chi phí thấp hoặc các trang web chuyên bán vé máy bay để nhận được thông tin càng sớm giá vé.

9. Sử dụng các ứng dụng Rome 2 Rio. Ứng dụng này cung cấp cho bạn với tất cả các cơ sở bị tàn tật từ cá nhân đến bất cứ nơi nào nào trên thế giới, từ đó bạn có thể chọn bất kỳ phương tiện phù hợp và rẻ nhất.

10. Trước khi bạn vội vã một vé máy bay khứ hồi, tại sao không đặt một chuyến bay cho mỗi chân và chân thứ hai cách riêng biệt? Có rẻ hơn khi nó bất ngờ.

11. Lợi dụng các chuyến bay quá cảnh. Ý tưởng này được dựa trên thực tế là giá vé máy bay đắt hay rẻ tùy thuộc vào nhu cầu thị trường chứ không phải là khoảng cách, nên đặt trong một chuyến bay dài “xung quanh” rẻ hơn so với các chuyến bay trực tiếp rất nhiều.

Xem thêm Cẩm nang khi đi máy bay