Những cảnh đẹp say đắm lòng người ở Cà Mau

da bac

Khi nhìn vào Cà Mau phải nhìn vào và biết các trang web nước cực nam của đất cũng làm say lòng người.

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đến Cà Mau để đi du lịch vì nó không có các danh thắng nổi tiếng như Huế hoặc Đà Nẵng … Nhưng sau khi trải nghiệm chuyến bay gần đây, khu vực này đột nhiên trở thành ấn tượng nhất đối với tôi.

>>> Homestay trở thành thế mạnh du lịch ở đồng bằng song Cửu Long

Tọa lạc tại huyện Trần Văn Thời, địa danh Stones Bạc là một trong những nơi được nếu có một cái nhìn cơ hội tại các khu vực cực nam của đất nước.

Hòn Đá Bạc có diện tích khoảng 6,4 ha được chếch về phía tây nam của bán đảo Cà Mau, bao gồm 3 hòn đảo nằm cạnh nhau.

Nhiều người đến Stones Bạc đồng ý rằng nơi này giống như một cây cảnh biển, với tôi, nó là nơi đầu tiên trong bối cảnh thế giới. Bởi vì ở đây đã được tạo ra bởi các đá xếp chồng lên nhau thành các hình dạng rất kỳ lạ. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy những tác phẩm điêu khắc của thiên nhiên ngay trên bạc cù lao chính, như đá có hình dạng như bàn tay, bàn chân …

Khách thăm có thể dệt từ cây dày để hấp thụ được không gian thiên nhiên để hít thở không khí trong lành và sạch sẽ. Không chỉ gây ấn tượng với khung cảnh ở đây, du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy điểm của ngư dân địa phương hoặc trang web cá câu cá và sò chọn. Đừng quên thưởng thức các món ăn ngon từ hàu vì họ nói rằng không có nơi như hàu tốt tại Hòn Đá Bạc.

da bac

Ngoài Hòn Đá Bạc: khi đến Cà Mau, du khách cũng nên thử một lần giong thuyền trôi nổi trên Thị Tường đầm phá. Nằm giữa Phú Tân và Trần Văn Thời, đầm Thị Tường được đặt tên là Hồ Biển giữa đồng bằng. Thị Tường đầm phá được tạo thành từ trầm tích phù sa sông Mỹ Bình, sông và nhiều kênh rạch Ông Cán bộ của các kích cỡ khác nhau trong khu vực. hệ sinh thái đầm phá là rất giàu có ở đây nên phát triển nghề cá và nuôi trồng thủy sản biển.

>>> tour du lịch nha trang

Ở đây, du khách sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những ngôi nhà sàn “mọc” lên giữa vùng đất ngập nước rộng lớn. Đó là ngôi nhà sàn để ngư dân sống ở đây nuôi trồng thủy sản biển. Khách ngôi nhà nhỏ này, du khách có thể thưởng thức các món ngon từ sông cho khá mềm.

Hầu hết niềm vui được tận mắt nhìn vào các hoạt động của ngư dân và vùng đất ngập nước nghe chia sẻ của họ những bí mật để đánh bắt nhiều cá và tôm.

Nhưng có lẽ không có gì là tuyệt vời hơn khi ngắm hoàng hôn ở giữa vùng đất ngập nước rộng lớn.

Xem thêm: điểm tham quan