Những điều bạn nên biết khi quyết định đi du lịch

phuot

Một biên tập viên tạp chí ở New York bao giờ bỏ đi qua 17 quốc gia và vùng lãnh thổ để chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người chia sẻ cùng đam mê.

1. Du lịch là ngày dài mệt mỏi

Bạn sẽ không xem xét nó buồn khi một công việc không phải là tiêu chuẩn, và sẽ luôn luôn tưởng tượng nếu bỏ việc đi lại sẽ được. Tuy nhiên, hành trình sẽ làm cho bạn kiệt sức cả về thể chất, tinh thần và tài chính.

Khẩn trương hơn, càng có nhiều bạn muốn ghé thăm nhiều nơi, và chuyến đi sẽ khó khăn hơn. Không có kinh nghiệm và mất đi những hoạt động hàng ngày sẽ làm cho bạn cảm thấy hụt hẫng.

Vì vậy, cẩm nang du lịch trước khi bạn quyết định, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau: Liệu có rắc rối của bạn tá hỏa khi tàu như bị mất hoặc bị trì hoãn chuyến bay hay không? Tôi sẽ đã thấy đau khổ ra khỏi những điều khiển giống như lũ lụt, hoặc một cuộc tấn công khủng bố hay không?

phuot

Nếu câu trả lời luôn là có, có lẽ bạn chỉ cần một thời gian nghỉ phép, hoặc một thời gian ngắn khoảng 10 ngày.

2. Nhu cầu Internet

Một số cầu thủ trước khi rời phượt thường tiết kiệm được một số tiền khá tiền và tiếp tục công việc trên mạng lưới đường. Câu hỏi đặt ra là liệu có hay không nơi này có Internet? Tốc độ Internet nhanh hay chậm? Nhiều nơi cũng bị chặn tường lửa.

Ngoài ra, du lịch đã chiếm thời gian của bạn. Nếu bạn từ chức, nhưng vẫn cần các phương tiện kỹ thuật số hiện đại, bạn sẽ không bay đến nửa kia của địa cầu chỉ để ngồi trong một Starbucks lướt bất kỳ sao?

3. Không ai quan tâm về chuyến đi của bạn du lịch cà mau

Khi bạn trở về từ một chuyến đi dài, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã chinh phục thế giới. Bạn có một triệu câu chuyện và hình ảnh thú vị để chia sẻ. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng không có ai, từ các quan chức hải quan, đồng nghiệp cũ, ngay cả mẹ của bạn, không nghe vấn đề buồn của bạn.

Tuy nhiên, mọi người muốn biết kế hoạch để tìm việc làm, hoặc tiền của bạn sẽ như thế nào sau một thời gian biến mất. Hãy chuẩn bị cho những điều này!

4. Bạn sẽ chán nản khi chuyến đi kết thúc

Trừ khi bạn có kinh nghiệm khủng khiếp trong suốt chuyến đi, ngoài ra không làm ở nhà có thể so sánh với những niềm vui và cố gắng đổ lỗi cho cuộc hành trình. Mỗi ngày là một khám phá mới. Khi trở về nhà, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng với cuộc sống quen thuộc, thậm chí không có việc làm.

Trong khi đó, bạn bè đã được thăng chức, mua một căn nhà, có con và làm được rất nhiều điều tuyệt vời khác. Sau đó, bạn sẽ tự hỏi: Tôi đã làm gì với cuộc sống của tôi? Bạn sẽ phải giữ quan điểm cho rằng họ đã đạt được nhiều kinh nghiệm, không phải vật chất. Nếu bạn không giàu có về tiền bạc, nó nên chấp nhận. Tôi đã có được rất nhiều nơi có nhiều người đi trong cuộc sống. Đó là những gì bạn nhận được.

5. Bạn sẽ nhớ cuộc sống văn phòng

Trên hành trình của mình, đôi khi bạn sẽ nhớ cảm giác đóng góp trong công việc, cảm giác say mê khi tham gia một dự án nào đó. Tuy nhiên, khách du lịch làm bạn trở nên dày dạn, độc lập và tự chủ hơn. Quan trọng hơn, nó làm cho bạn tự tin để chấp nhận rủi ro khi doanh nghiệp tự mình hoặc bằng cách tạo ra cơ hội cho chính mình.

Xem thêm Du lịch Cà Mau ngủ nhà không cửa