Những quán cà phê dành cho dân mê phượt

me phuot

Nó không phải là khó khăn để di chuyển người hâm mộ có thể tìm một nơi thích hợp cho cà phê để chia sẻ kinh nghiệm hoặc giao tiếp chuyến đi phượt từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng đến Sài Gòn … ở khắp mọi nơi.

Tin tức các quán cà phê cho người mê phượt

1. Bụi Trans Việt Nam Cafe Travel

Trans Việt Nam Travel bột cà phê phù hợp với không gian mở, đứng trên ban công của tầng hai có thể sụp đổ sân trường Đại học Ngoại thương. Mở cửa từ 01 tháng 5, ba thế hệ của các chủ nhà muốn thay đổi nơi này đã trở thành 9x chia sẻ, trao đổi và kết nối những đam mê du lịch. Ngoài những đồ trang trí thu chủ quán trọ và bạn bè, du khách cũng có thể tìm thấy một góc yêu thích cho treo hình ảnh lưu niệm sau mỗi chuyến đi. Với cách bố trí mở này, chủ đầu tư muốn đi du lịch để truyền cảm hứng cho mọi người, nhất là giới trẻ.

Địa chỉ: Số 10, ngõ 91 Chùa Láng, Hà Nội

2. Route 1

ca phe

Quan được thành lập với mục tiêu biến nơi đây thành một không gian cộng đồng cho những người có một niềm đam mê du lịch có thể chia sẻ thông tin về du lịch, kinh nghiệm và những kỷ niệm của những ngày đi trên mỗi chuyến đi. Khám phá những vùng đất mới là một niềm đam mê đối với nhiều người, nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải trở về với cuộc sống ồn ào bụi. Đến từ Quốc lộ 1, bạn sẽ rơi vào một khu du lịch đặc trưng bởi những bài hát cổ điển đầy đủ của cuộc sống và tìm những khoảnh khắc bình yên giữa những mối quan tâm của các thói quen bận rộn.

Địa chỉ: 100 Đông Đống Đa, Hà Nội

3. Cửa hàng Phượt kinh nghiệm du lịch phượt

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà hàng được trang trí không gian một cách tự nhiên như tính cách của các phượt thủ. Nếu bạn ngồi bên trong, bạn sẽ nhìn thấy tấm bia lớn màu đen trên tường bên. Bàn về hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong lộ chủ quán trọ phượt với bạn bè. Bạn có thể nhìn vào cánh đồng hoa tam giác mạch hình ảnh hồng trắng, ruộng bậc thang xanh hoặc cao chót vót Fansipan.

Địa chỉ: Ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Quân đội 4. Các Box

doc daoQuân đội Box là không chỉ là một cà phê “tầm thường”. Nếu nó quay ra, bạn sẽ biết nơi này được thành lập bởi một nhóm các bạn trẻ, đam mê du lịch, cô đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các chuyến bay phượt từ Bắc vào Nam. Họ mở cửa hàng chỉ cho doanh nghiệp chỉ để giao tiếp, chia sẻ và giới thiệu có cùng sở thích đầy đủ, càng chi tiết các đường phố, các kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản, các sản phẩm bản đồ cho mỗi bụi tour.

Địa chỉ: 106, G3, Trung Tự (46C Phạm Ngọc Thạch Nhập ngõ Street, Dong Da), Hà Nội

5. Phượt Cafe

Không xa bờ sông, gần thành phố nhộn nhịp của du khách phương Tây, Phượt Cafe (The City Palace) là một nơi dành cho những người yêu thích du lịch để đáp ứng, chia sẻ kinh nghiệm, các chuyến đi kế hoạch, hoặc chỉ đơn giản xem lại hành trình đã qua. Không gian cửa hàng mộc mạc, phượt đặc trưng với nguyên liệu chính là gỗ và đồ nội thất bố trí tự do, thậm chí là một chút “ngẫu hứng – nhân vật như các phượt thủ.

Địa chỉ: 11 Đội Cung Phú Hội, TP. Sắc

Danh sách tham khảo GIẢM Hotel Hue

6. DaNa Phượt

Cà phê có một tên duy nhất “DaNa Phượt” nằm trên đường Trần Cao Vân (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đưa ra gần đây đã trở thành một sự hội tụ về “nhà” của phượt tay chính hãng từ đặc biệt là đất và Việt Nam nói chung. DaNa Phượt được thiết kế theo motif của không gian công dân phượt dân sự của bụi, ba lô dân dụng … với khẩu hiệu “Vì cuộc sống là cuộc hành trình …”. Thanh có diện tích khoảng 150m2, nhưng được thiết kế không gian trên hai sàn. Tầng 1 là kế hoạch mở với các thiết bị, nội thất cần một thực tế “phượt thủ. Level 2 là một không gian khép kín, thân thiện và hài hòa với màu sắc trang nhã.

Địa chỉ: 241 Trần Cao Vân Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng

Cung cấp danh sách tham khảo giảm Đà Nẵng

7. 3ackpackers

me phuot

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà hàng là một dấu hiệu chào khách bằng gỗ đơn giản nhưng phản ánh đầy đủ bản chất của người dân phượt. 3ackpackers được thiết kế dạng bột phong cách của pallet gỗ, tạo không gian riêng tư và thân thiện. Điểm nổi bật của nhà hàng là một hình ảnh bức tường ở trung tâm của không gian chính. Walls với hơn 200 bức ảnh của chuyến đi chính là bartender và các nhóm ghi phượt mỗi chuyến đi, tạo cảm hứng cho những người yêu thích phượt sẽ “gói và đi” ngay lập tức định hướng cà mau trở thành khu đô thị loại I năm 2020.

Địa chỉ: 3ackpackers, 39/1 Phan xích Long, phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. HCM

8. Travel House

Acres nằm trong “hẻm cà phê”, với nhiều cửa hàng sang trọng, nhưng ngay từ thời điểm họ bước vào nhà hàng, Travel House sẽ ấn tượng một cách nhanh chóng ngay cho khách hàng dựa trên du lịch bố trí đậm. Các không gian được sử dụng như là màu nâu chính, tạo ra một môi trường ấm áp. Bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây nhiều đối tượng du lịch, bản đồ cách điệu trên tường với hình ảnh của thiên nhiên, con người. Tất cả điều này mang đến cho bạn một cảm giác kỳ lạ, như thể ông đã đi bộ đến vùng đất mới. Go Travel House, sẽ là du lịch, phục vụ, tư vấn hay trò chuyện với những người khác mà không có trở ngại khác.

Địa chỉ: 28 / 3A Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. HCM

9. Cà phê Phượt

Các khu vực màu xanh lá cây là chủ yếu bao phủ cà phê Phượt, vì vậy bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy tươi mới, dễ chịu và thoải mái. Trên bức tường, trần nhà hoặc một ly nước, bạn có thể xem những hình ảnh hài hước. Phượt là thực khách đi đến trái tim thông qua những kỷ niệm dấu ấn. Visit Phượt, bạn nên thưởng thức một tách espresso hay cappuccino thơm.

Địa chỉ: 159 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh. HCM