Thỏa sức mua sắm ở Mekong Plaza Cà Mau

mekong

Mekong Plaza là một trong những trung tâm thương mại của tỉnh Cà Mau, có một vị trí địa lý thuận lợi là trong việc quản lý cửa ngõ phía đông bắc Phụng Hiệp đường. Nó thường diễn ra các hoạt động và các sự kiện lớn trong tỉnh.

>>> Lễ hội Nghinh Ông – Lời cầu mong cho thuận buồm xuôi gió

Phường 5, TP Cà Mau là một trong những bận rộn nhất và phát triển và đó là một trong những lợi thế mang trung tâm thương mại Cửu Long phát triển Plaza. Không chỉ vậy, nó cũng là một trong những không gian rất mát mẻ với nhiều kiến trúc vô cùng độc đáo sẽ cho phép du khách trải nghiệm một thiết kế vô cùng kỳ lạ nơi cuối đất trời này.

Mekong Plaza là một trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp xây dựng thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện ích, với tổng diện tích là 9942 m2 được sử dụng, được chia thành ba khu vực trong khu vực bao gồm các siêu thị, nhà hàng (02 tầng bên dưới, tổng diện tích 4047 m2), văn phòng (03 tầng kế tiếp, tổng diện tích 4.746 m2), khu vực nhà hàng (tầng trên cùng, tổng diện tích 1.149 m2). Bên cạnh Mekong Plaza, một khu vực triển lãm của khoảng 6,26 ha ở ngoài trời cũng đã được hoàn thành với tổng vốn đầu tư khoảng 40 tỷ đồng.

mekong

trung tâm thương mại kết hợp với tổng diện tích 9,07 ha, bao gồm các hạng mục công trình là Mekong Plaza, trung tâm triển lãm và các cơ sở hạ tầng khác như công viên, cây xanh và các công trình phục vụ cho kinh doanh phát triển kinh tế, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa.

>>> tour du lich ca mau

Mekong Plaza tổ chức các hội chợ thương mại và tạo điều kiện cho người dân tham quan, cửa hàng, đó là một nơi giao lưu văn hóa, khu du lịch, vui chơi giải trí … góp phần vào đời sống tinh thần người dân Cà Mau vùng đất nắng cuối phía nam của đất nước.

Xem thêm: tin tức