Vẻ đẹp thành phố Cà Mau về đêm

Cà Mau – địa danh lý tưởng cho các kì nghỉ tham quan như Đất Mũi, Hòn Khoai, Công viên Tràm chim nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí và vô số những món đặc sản hấp dẫn. Đến với đất mũi Cà Mau là đến với cột mốc ghi dấu điểm cuối của Tổ quốc, đến với bạt ngàn thảm rừng ngập măn xanh thẳm vươn xa ra phía biển. Ban đêm, là thởi điểm thích hợp để bạn trải nghiệm cùng nhiều hoạt động thú vị như: dạo các khu vui chơi,công viên, thư giãn ở phố đi bộ, cà phê, quán nhậu với nhiều món bình dân…và thưởng thức vô số những món hải sản tươi ngon.

Thành phố về đêm nhìn từ cửa ngõ phía bắc, đường đi Kiên Giang…

Đường phố Cà Mau về đêm hơn 2 năm qua trở nên nhộn nhịp nhờ hạ tầng đô thị được nâng cấp, chỉnh trang hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi xe cộ lưu thông, người dân mạnh dạn mở rộng kinh doanh, buôn bán. Góp mặt cùng sự nhộn nhịp ấy là Chợ đêm Cà Mau. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới đó là tượng đài Chiến thắng và công viên Hồng Bàng hay còn gọi là Quảng trường trung tâm, giới trẻ hay tất cả mọi người khi đến Nha Trang đều đến đây vào buổi tối để ngắm vẻ đẹp của Cà Mau về đêm.

Tượng đài chiến thắng Cà Mau

Thành phố Cà Mau về đêm cũng có nhiều chương trình giải trí lắm niếu bạn thích Shopping thì Đường Trần Hương Đạo, hoặc chợ đêm Cà Mau. Khi đèn đường bừng sáng các con phố chính ở TP Cà Mau cũng là lúc khu chợ đêm ở thành phố trẻ này dập dìu người mua sắm.

Chợ đêm Cà Mau có 115 gian hàng (mỗi gian 9 m2), trong đó có 9 gian hàng ẩm thực, còn lại bán các mặt hàng thương mại như: quần áo may sẵn, giầy dép, đồ chơi trẻ em, hàng trang sức rẻ tiền… Đầu và cuối con đường dẫn vào chợ đêm có bảng hiệu, trang trí đèn bắt mắt.

Nếu bạn có máu ca nhạc thì bạn hãy đến với câu lạc bộ hát với nhau trên đường Phan Ngọc Hiển tai nhà Văn Hóa CM, Cà Mau về đêm thì hoạt động mạnh nhất la các quán nhậu, đặc trưng nhất là khu chân cầu Huuỳnh Thúc Khán ở đây có hơn 50 quán nhậu san sát nhau lớn nhỏ đủ hết, đặc biệc giá bình dân .

Các quán nhậu ở Cà Mau buổi tối

Một góc trên đường Huỳnh Thúc Khán – Cà Mau

Có thể nói, Cà Mau khi màn đêm buông xuống là một thành phố tuyệt đẹp không khác gì Đà Nẵng, Nha Trang,.. và là một điểm đến thú vị, góp phần làm phong phú thêm các dịch vụ giải trí về đêm cho du khách khi đến Cà Mau.

Leave a Reply